6 ปีเป็นแผลใจ ใครชดใช้? ‘เบนซ์’ ลั่นหลังได้อิสรภาพ ไร้โอกาสสอนลูกเรียกพ่อ ขออยู่กับครอบครัว

6 ปีที่เป็นแผลใจ ใครชดใช้? ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ เผยหลังได้รับอิสรภาพ ไร้โอกาสสอนลูกเรียกพ่อ ต่อจากนี้ขออยู่กับครอบครัว

ทันทีที่ศาลฎีกามีคำพิพากษา “ยกฟ้อง” เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ข้อหาสมคบค้ายาเสพติด แต่ข้อหาฟอกเงิน จำคุก 3 ปี 4 เดือน ซึ่ง “เบนซ์” ติดคุกมาแล้ว 4 ปีเศษ ดังนั้น “เบนซ์” จะได้รับการปล่อยตัวที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางทันทีช่วงเย็นวันที่ 24 ตุลาคม ทำให้ “สุพรเพ็ญ” หรือแม่ของเบนซ์ ตื้นตันใจเป็นพิเศษ รู้สึกถึง “การปลดปล่อย” เพราะร่วมต่อสู้กันมากว่า 6 ปีแล้ว

แม่เบนซ์เผยกับสื่อว่า หลังรู้ข่าวได้โทรบอก แพท ณปภา อดีตภรรยาเบนซ์แล้ว ส่วน น้องเรซซิ่ง หลานชาย ยังไม่ทราบข่าวเนื่องจากติดเรียน ทั้งนี้ แพทยืนยันว่าทั้งคู่จะไปรับเบนซ์ออกจากเรือนจำด้วย ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวเบนซ์อีกครั้ง

นาที ‘เบนซ์’ สู่อิสรภาพ
แม่ดีใจหัวใจแทบวาย จนลืมกินข้าว

“เบนซ์” ได้รับอิสรภาพ ปรากฏตัวในชุดเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีชมพูอ่อน นุ่งกางเกงยีนส์ ก่อนสวมกอดแม่

Advertisement

เบนซ์เผยว่า มีหน่วยงานไหนที่จะมาชดใช้ในสิ่งที่ผมสูญเสียไปได้บ้างหรือไม่ มันเป็นแผลในใจตลอด 6 ปี สิ่งที่สูญเสียไป ทั้งโอกาสในการเลี้ยงดูลูกชายเพียงคนเดียว ที่ไม่ได้สอนให้เรียกพ่อ สอนให้วิ่งให้เดินและปั่นจักรยาน ทั้งหมดนี้ตีมูลค่าและย้อนเวลากลับไปไม่ได้ ไม่มีใครพาผมย้อนเวลากลับไปได้

ที่ผ่านมา ไม่เคยให้ลูกมาเยี่ยม ไม่อยากให้จดจำสิ่งเหล่านี้ หลังจากนี้จะกลับไปหาลูกที่บ้าน อยากใช้เวลากับครอบครัว

เบนซ์บอกด้วยว่า หลังจากนี้จะปรึกษาทนายว่าจะทำเรื่องรับเงินชดเชยเยียวยาอย่างไร ส่วนจะฟ้องร้องเจ้าหน้าที่รัฐกลับหรือไม่ ยังให้คำตอบไม่ได้

ด้านแม่สุพรเพ็ญกล่าวทั้งน้ำตาว่า วันนี้ลุ้นว่าลูกจะได้ออกจากคุกหรือไม่ เตรียมใจไว้หมดแล้ว ตอนนี้หัวใจแทบวาย ดีใจจนลืมทานข้าว

พ่อแม่ลูกพร้อมหน้าอีกครั้ง

จากนั้นไม่นาน แพท ณปภา โพสต์ภาพทางไอจี เผยให้เห็น 3 คนพ่อแม่ลูกพร้อมหน้ากันอีกครั้ง อธิบายแคปชั่นด้วยอีโมจิรูปหัวใจสีแดง 1 ดวง

ขณะที่ นาฟ-ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ หลานสาวแพท ณปภา โพสต์วิดีโอที่ 3 คนพ่อแม่ลูกอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่น คอมเมนต์ต่างเป็นไปในแนวเดียวกันคืออวยพรให้ทั้งครอบครัวมีแต่ความสุข ฟ้าหลังฝนสดใสเสมอ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image