รองโจ๊ก ตรวจเยี่ยมครอบครัว ตร.-ประชาชนที่ประสบอุทกภัย พื้นที่ชุมชนบ้านติ้ว อ.หล่มสัก

รองโจ๊ก ลงพื้นที่ชุมชนบ้านติ้ว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ตรวจเยี่ยมครอบครัวตำรวจ-ประชาชนที่ประสบอุทกภัย

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.(มค) รับผิดชอบงานบรรเทาสาธารณภัยและงานบริการประชาชน ตามที่ ผบ.ตร. มอบหมาย ลงพื้นที่ชุมชนบ้านติ้วและ สภ.บ้านติ้ว ต.บ้านติ้ว อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ที่ประสบอุทกภัย

พร้อมมอบข้าวสาร อาหารแห้ง และถุงยังชีพให้กับครอบครัวข้าราชการตำรวจและพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยกว่า 300 หลังคาเรือน พร้อมตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ ข้าราชการตำรวจ สภ.บ้านติ้ว จ.เพชรบูรณ์ ที่ตัวอาคารที่ทำการและอาคารบ้านพักประสบอุทกภัยเช่นเดียวกัน

Advertisement

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์เปิดเผยว่า การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจและประชาชนที่ประสบอุทกภัยเป็นส่วนหนึ่งในหน้างานที่รับผิดชอบ ประกอบกับส่วนตัวก็มีความตั้งใจที่จะมาให้กำลังใจเพื่อนข้าราชการตำรวจ และพี่น้องประชาชนที่ประสบภัย จึงได้จัดเตรียมถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง มาเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้พี่น้องประชาชน พร้อมทั้งถือโอกาสกำชับข้าราชการตำรวจในพื้นที่ให้ช่วยกันตรวจตราดูแลรักษาความปลอดภัยบ้านเรือนและทรัพย์สินของประชาชน ไม่ให้โจรผู้ร้ายออกอาละวาด ก่อเหตุลักทรัพย์ ซ้ำเติมพี่น้องประชาชนอีก และในวันที่ 27 ต.ค.จะไปตรวจเยี่ยมพื้นที่ประสบอุทกภัยใน จ.กาฬสินธุ์และ จ.ร้อยเอ็ดต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image