ผกก.นนท์ รับไม่ได้ตรวจแอลกอฮอล์ ‘ว่าน ธนกฤต’ ทันที หลังชนรถขยะ ชี้เตรียมแจ้งข้อหาแล้ว

โซเชียลย้อนดูไลฟ์ ‘ว่าน ธนกฤต’ ก่อนชนรถขยะ ผกก.นนท์ รับไม่ได้ตรวจแอกอฮอล์ทันที เหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ เลือกส่งผู้บาดเจ็บไป รพ.ก่อน

จากกรณี นายธนกฤต พานิชวิทย์ หรือว่าน ดารานักร้องนักแสดงชื่อดัง ขับรถเก๋งวอลโว่ชนท้ายรถเก็บขยะของเทศบาลนครนนทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย โดยเหตุเกิดปากซอยกรุงเทพนนท์ 13 ถนนกรุงเทพนนท์ มุ่งหน้าแยกติวานนท์ ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ก่อนที่ในช่วงเย็น นักร้องหนุ่ม ได้เดินทางไปให้ปากคำกับตำรวจ อ้างว่าช่วงนี้งานเยอะ และมีถ่ายรายการตั้งแต่เช้า ทำให้อ่อนเพลียและเกิดอาการวูบ พร้อมดูแลค่ารักษาพยาบาลผู้บาดเจ็บ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

Advertisement

ว่าน ธนกฤต ขับวอลโว่ชนท้าย ‘รถเก็บขยะ’ พังยับ พนง. เจ็บ 2
‘ว่าน’ เข้าพบ ตร. เผยโหมงานหนัก จนวูบชนท้ายรถเก็บขยะ พร้อมรับผิดชอบดูแลคนเจ็บ
เปิดคลิปวงจรปิด นาที ‘ว่าน ธนกฤต’ ขับรถหรู วูบชนท้ายรถเก็บขยะ เสยพนักงานเจ็บ 2

ทว่าในโลกออนไลน์ยังคงวิพากษ์วิจารณ์กรณีดังกล่าวในวงกว้าง บางส่วนได้สงสัยว่าหลังจากเกิดเหตุตำรวจได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ของนักร้องหนุ่มหรือไม่ และจากการให้ปากคำของว่านว่ามีงานเยอะ และถ่ายงานจนเช้า ทำให้มีผู้ย้อนกลับไปดูตารางงานของว่าน

และพบว่าเพิ่งไปไลฟ์กับวงซีลมา โดยที่ในคลิปมีการพูดคุย เล่นดนตรี ดื่มเครื่องดื่ม และร้องเพลงอย่างสนุกสนาน ทั้งนี้ช่วงหนึ่งก็มีการแซวถึง เพลงรีเจนซู่ และทาง เคน วงซีลก็บอกว่า “เพราะไลฟ์นี้เราลบทิ้งแน่นอน”

ภาพจากยูทูบรายการมีเพื่อนเมื่อพร้อม Live x ZEAL ช่อง Soloist Channel ของว่าน ธนกฤต ที่มีผู้ติดตาม 3.82 แสนคน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน กรรมกรข่าวคุยนอกจอ ได้พูดถึงกรณี ว่าน ธนกฤต ขับรถชนพนักงานเก็บขยะจนได้รับบาดเจ็บ จนมีกระแสโซเชียลถามว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ของว่านหรือไม่

ด้าน พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ยอมรับว่าไม่ได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์หลังเกิดเหตุทันที เพราะตัวคนเจ็บกับว่านรักษาคนละโรงพยาบาล โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเลือกไปหาคนเจ็บก่อน เมื่อถึงเดินทางไปโรงพยาบาลที่ว่านรักษาตัวอยู่ก็ไม่เจอแล้ว ก่อนที่จะมาที่ สภ.เมื่อช่วงเย็นวานนี้

พ.ต.อ.จาตุรนต์กล่าวอีกว่า เจ้าหน้าที่เตรียมจะแจ้งข้อกล่าวหากับว่าน ฐานขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บด้วย

แฟ้มภาพ พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image