แม่น้องหยอด เปิดใจครอบครัวไม่เหมือนเดิม ลูกคนเล็กร่ำไห้ทุกวัน เครียดจัดจนต้องหาหมอ

‘แม่น้องหยอด’ เปิดใจสูญเสียลูก ครอบครัวไม่เหมือนเดิม น้องร้องไห้ทุกวัน ถามเขายิงพี่หยอดทำไมแม่ รับเครียดจัดจนต้องหาหมอ

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ มีการนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 13 ราย กลุ่มเครือข่ายอาชญากรรม ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการยิง น้องหยอด และ ครูเจี๊ยบ ไปฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ โดยวันนี้ น.ส.พรพิมล จำเมือง แม่ของนายธนสรณ์ เดินทางมาพร้อมกับญาติเพื่อยื่นคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 13 ราย ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ได้นำผู้ต้องหาทั้งหมดออกมาจากห้องขังเพื่อนำไปฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ในระหว่างนั้น น.ส.พรพิมล และญาติที่เดินทางมาได้ถามกลุ่มผู้ต้องหาว่าทำแบบนี้ทำไมพร้อม ด่าทอด้วยอารมณ์ที่โกรธเกรี้ยว

น.ส.พรพิมลเปิดเผยความในใจกับสื่อมวลชนว่า เผยว่า วันนี้ได้มาเฝ้าติดตามดูผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุดังกล่าวพร้อมกับจะยื่นหนังสือขอคัดค้านประกันตัวที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ ตนเองมีลูกอีกคนซึ่งเป็นน้องชายของนายธนสรณ์ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุดังกล่าว ตัวของน้องนั้นก็ไม่ร่าเริงเหมือนเดิมพร้อมกับถามตนเองอยู่ทุกวันว่า “มันยิงพี่หยอดทำไมแม่” และร้องไห้ออกมา

Advertisement

โดยตนที่เศร้ากับการเสียลูกชายไปนั้นเมื่อเห็นลูกของตนอีกคนเป็นเเบบนี้ตนยิ่งรู้สึกเเย่ไปอีกและมีภาวะเครียดมากขึ้นจึงจำเป็นต้องไปหาหมอบ่อยขึ้น ไม่ใช่ว่าการตายของลูกชายจะจบลงง่ายๆ เเต่การตายนี้นั้นได้เปลี่ยนเเปลงหมด และจากท่าทีของกลุ่มผู้ต้องหานั้นไม่ได้มีท่าทีสำนึกผิดและอยากจะถามว่าหากเป็นครอบครัวที่รักที่สุดตายจากไปจะรู้สึกอย่างไร

ทุกๆครั้งที่ผ่านมานั้น ผู้ต้องหากลุ่มนี้มีโอกาสรอดออกมาทำความชั่วได้ทุกครั้งไปจึง อยากที่จะรู้ว่า
ครั้งนี้นั้นความยุติธรรมจะมีให้ตนได้มากน้อยขนาดไหน และตนจะเดินหน้าขอความยุติธรรมให้เเก่ลูกและผู้ที่สูญเสียต่อไปและอยากที่จะให้ดำเนินการเกี่ยวกับคดีนี้ให้ถึงที่สุดของที่สุด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image