จบสวย! ชูวิทย์-ทนายตั้ม ถอนฟ้องกันและกัน ปรับความเข้าใจ ต่างขออภัยที่ล่วงเกินกัน

จบสวย! ชูวิทย์-ทนายตั้ม ถอนฟ้องกันและกัน ปรับความเข้าใจ ต่างขออภัยที่ล่วงเกินกัน

เมื่อวันที่ 7 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ ได้กล่าวหาและยื่นฟ้องทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ว่าเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ ล่าสุด ได้มีการเผยแพร่บันทึกข้อตกลง ที่ทำขึ้นโดย นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ ที่ระบุว่า

ตามที่ ข้าพเจ้านายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ ได้กล่าวหานายษิทรา เบี้ยบังเกิด ว่าเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ ต่อมาข้าพเจ้าได้ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับสิ่งที่ข้าพเจ้าได้เคยกล่าวหานายษิทราดังกล่าวแล้วพบว่าไม่เป็นความจริง เรื่องดังกล่าวเกิดจากกลุ่มคนผู้ไม่ประสงค์ดีต่อนายษิทรา จึงฉวยโอกาสให้ข้อมูลเท็จแก่ข้าพเจ้า บัดนี้ข้าพเจ้าและนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้มีการพูดคุยปรับความเข้าใจกัน และต่างคนต่างขออภัยในสิ่งที่ล่วงเกิน ข้าพเจ้านายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ และนายษิทรา เบี้ยบังเกิด จึงได้ตกลงกันถอนฟ้องคดีอาญาและคดีมรรยาททนายความดังต่อไปนี้

ข้าพเจ้านายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ตกลงที่จะถอนฟ้องคดีอาญา ของศาลอาญา คดีหมายเลขดำที่ อ.962/2506 พร้อมทั้งถอนคำร้องคดีที่ร้องมรรยาททนายความ เลขคดีที่ 138/2566 ออกทั้งหมด และไม่ติดใจเรียกร้องใดๆต่อกันอีกต่อไป

Advertisement

ส่วนนายษิทรา เบี้ยบังเกิด จะถอนฟ้องคดีอาญา ของศาลอาญา คดีหมายเลขดำที่ อ. 1282/2566 และ อ.3 162/2566 และคดีอาญา ของศาลจังหวัดสมุทรสาคร คดีหมายเลขดำที่ อ. 1617/2566 และไม่ติดใจเรียกร้องใดๆต่อกันอีกต่อไป

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image