ช็อก! ครอบครัวเผย ผลชันสูตร ‘โยโกะ’ พบไซยาไนด์ในเลือด สมองบวม และเลือดคั่งหลายที่

ช็อก! ครอบครัวเผย ผลชันสูตร ‘โยโกะ’ พบไซยาไนด์ในเลือด สมองบวม และเลือดคั่งหลายที่

จากกรณี เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา “โยโกะ” หรือ พราวรวี สหัสธัชพงศ์ พริตตี้คนดังที่มีชื่อเสียงในวงการรถยนต์อย่างมากได้เสียชีวิตลง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yyok’ Magarita ได้ออกมาเปิดเผยการเสียชีวิตของโยโกะ โดยระบุว่า “แกเป็นเพื่อนที่ดีมากๆ เป็นคนน่ารักยิ้มสดใสมีเสน่ห์ ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังชอบ ตั้งแต่รู้จักกันแกเป็นกันเองมาก ไม่ถือตัวเลย ขอให้ช่วยอะไรก็ช่วย ความสวยนี่ว่าไม่ได้ เพราะออร่าตั้งแต่มหา’ลัยจนเข้าสู่วงการพริตตี้ก็ยิ่งสวยขึ้นไปอีก

แกเป็นเจ้าแม่ Audi เลยนะ ใครๆ ก็รู้ว่าถ้าไม่รู้ว่าปีนี้แกยืนบูธไหน ก็ให้ไปหาที่ Audi ก่อน เสียใจมาก ใจหายเลย รักแกนะ เราถือศีลอยู่พอดี จะทำบุญกรวดน้ำไปให้นะโย ขอให้แกไปสู่สุคติ ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีนะ #RIPyoko ครอบครัวขอไม่เปิดเผยสาเหตุการตายค่ะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

Advertisement

โลกออนไลน์ แห่อาลัย ‘โยโกะ’ พริตตี้คนดัง เสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 13 มกราคม ครอบครัวของน้องโยโกะยังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต โดยไม่เชื่อสาเหตุมาจากการฆ่าตัวตาย พร้อมส่งศพไปชันสูตรพลิกศพที่คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ศูนย์อำนวยการชันสูตรพลิกศพ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่งผลชันสูตรพลิกศพน้องโยโกะให้ครอบครัวแล้ว มีรายละเอียดดังนี้

เบื้องต้นสภาพศพภายนอกไม่พบการฟกช้ำ ไม่พบเลือดออก แต่ผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการ โดยตรวจคัดกรองยาและสารเสพติดในเลือด โดยวิธีแก๊สโครมาโทกราฟี พบไซยาไนด์ปริมาณ 1.26 ไมโครกรัมต่อมิลลิลิตร

ผลสรุปการตรวจทางจุลพยาธิวิทยา พบสมองบวมน้ำ ปอดก็บวมน้ำ คั่งเลือด ม้ามคั่งเลือด ตรวจไตพบเซลล์ท่อไตตายหลายตำแหน่ง และตับอ่อนเน่า

จากผลการตรวจชันสูตรพลิกศพน้องโยโกะที่ออกมา จึงยิ่งทำให้ครอบครัวติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และเหตุใดถึงมีไซยาไนด์ปริมาณ 1.26 ไมโครกรัมต่อมิลลิลิตร ในเลือด

ขอบคุณที่มา ข่าวสด 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image