รังสิตร้ายจริง! แชตหลุด หุ้นส่วนผับคลองหกโวย กำไรน้อย บิลค่าเคลียร์ ‘ผู้ใหญ่’ เพียบ!!

ปทุมธานี นอภ.คลองหลวง ตรวจสถานบันเทิงย่านคลองหกไม่พบความผิด แชตหลุดหุ้นส่วนไม่พอใจคนเยอะร้านขาดทุน พร้อมบิลเคลียร์ผู้ใหญ่เพียบ ตำรวจ ปกครอง

เมื่อวันที่ 17 มกราคม แหล่งข่าวเปิดเผยว่า น.ส.อภิสรา เกษอินทร์ นายอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อส.อำเภอคลองหลวง นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 20 นาย ออกตรวจสถานบันเทิงบริเวณพื้นที่รอบมหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรีคลองหก ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา พบบิลเคลียร์จ่ายให้กับผู้ใหญ่ในจังหวัดหลายหน่วยงาน

สำหรับการออกตรวจแหล่งสถานบันเทิงเนื่องจากตามนโยบายผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ที่ประชุมร่วมกับผู้ประกอบการร้านอาหารและสถานบันเทิงในจังหวัดกว่า 200 แห่ง ในที่ประชุมกำชับการกวดขันการเปิด-ปิดร้านค้าสถานบันเทิง และเด็กเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาใช้บริการ หลังจากที่ ชุดปฏิบัติการรังสิตมันร้าย นำกำลังล้อมจับผับเถื่อนใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดังเมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา พบมีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีจำนวนมาก อายุน้อยสุดเพียง 16 ปี ส่งผลให้ 5 เสือ สภ.คลองหลวง มาปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ส่วนกระทรวงมหาดไทยออกคำสั่งย้ายนายอำเภอคลองหลวงเซ่นผับเถื่อน

ต่อมามีคำสั่งให้ น.ส.อภิสรา ย้ายมารับตำแหน่งใหม่วันแรก จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ อส.อำเภอคลองหลวงออกตรวจสถานบันเทิงอย่างเข้มงวด ตามที่มีการเสนอข่าวผ่านหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง กรณีมีชาวบ้านร้องเรียนสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านถนนเลียบคลอง 6 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง ปล่อยให้นักศึกษาและเยาวชนเข้าใช้บริการ อีกทั้งยังเปิดเกินเวลานั้น

Advertisement

ต่อมา น.ส.อภิสรา พร้อมด้วยนายรัชพงศ์ ศิริมี ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง นายไพทูรย์ แสงสวัสดิ์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำกำลังสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอคลองหลวงที่ 2 ประเภทประจำกองและสำรอง จำนวน 20 นาย ตรวจจัดระเบียบสังคมสถานบริการและสถานประกอบการที่เปิดให้บริการในลักษณะคล้ายสถานบริการ ย่านคลอง 6 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ซึ่งมี จำนวน 3 ร้าน ได้แก่ 1.ร้าน Check in ตรวจค้นอาวุธการ์ดประจำร้าน ไม่พบอาวุธ ตรวจบัตรประจำตัวผู้มาใช้บริการ จำนวน 180 คน ไม่พบบุคคลที่อายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ร้านปิดให้บริการเวลา 24.00 น. 2.ร้านก็แล้วแต่ ตรวจค้นอาวุธการ์ดประจำร้าน ไม่พบอาวุธ ตรวจบัตรประจำตัวผู้มาใช้บริการ จำนวน 35 คน ไม่พบบุคคลที่อายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ร้านปิดให้บริการเวลา 24.00 น. และร้านสราญรมย์ (ปิดให้บริการ)

ซึ่งนายอำเภอคลองหลวงกำชับให้ผู้ประกอบการปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด ห้ามบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าใช้บริการ เข้มงวดกวดขันเรื่องยาเสพติด มิให้มีการนำยาเสพติดมาใช้ภายในร้านหรือปล่อยปละละเลยให้มียาเสพติด ห้ามพกพาอาวุธเข้าไปภายในร้านโดยเด็ดขาด ห้ามเปิดให้บริการเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด ห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ และผู้ที่มีอาการมึนเมาจนครองสติไม่ได้ ห้ามมิให้มีการล่วงละเมิดทางเพศหรือพฤติกรรมอันส่อเป็นการล่วงละเมิดทางเพศภายในร้าน พร้อมสั่งการให้ฝ่ายความมั่นคง ที่ทำการปกครองอำเภอคลองหลวง ติดตามกวดขันสถานบันเทิงในบริเวณดังกล่าวอย่างต่อเนื่องจริงจังต่อไป

ต่อมามีแชตหลุดกลุ่มหุ้นส่วนร้านหนึ่งในคลองหกที่แสดงความไม่พอใจ ผู้บริหารร้านที่เป็นตำรวจยศนายดาบ ที่บริหารขาดทุน ทั้งที่คนเต็มร้าน พร้อมพบบิลค่าใช้ ยอดเคลียร์ ผู้ใหญ่จำนวนมาก ซึ่งเป็นรายจ่ายรายเดือนของสถานบันเทิง ประกอบด้วย ผู้การฯ 40,000 บาท, สืบภาค 2,000 บาท, สืบจังหวัด 38,000 บาท, อำเภอ 25,000 บาท, ผกก. 40,000 บาท, นักข่าว 5,000 บาท, ตร.ท่องเที่ยว 2,000 บาท เป็นต้น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image