ตร.เร่งสืบโจ๋ดุในอรัญประเทศ พบ 4 แก๊ง อึ้ง! ต่ำกว่า 18 ปีล้วน เตรียมทำแฟ้มเรียกผปค.ถก

ตร.เร่งสืบโจ๋ดุในอรัญประเทศ พบ 4 แก๊ง อึ้ง! ต่ำกว่า 18 ปีล้วน เตรียมทำแฟ้มเรียกผปค.ถก

เมื่อวันที่ 20 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักสงฆ์หนองน้ำใส ตำบลหนองน้ำใส อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว ได้มีการจัดพิธีฌาปนกิจศพ นางสาวบัวผัน ตันสุ อายุ 47 ปี หรือ ป้ากบ เหยื่อถูกฆาตกรรมจากกลุ่มวัยรุ่น 5 โจ๋แก๊งลูกตำรวจ ในพื้นที่ อ.อรัญประเทศ

โดยมี พ.ต.อ.ชัยณรงค์ บุญด้วง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว รักษาราชการแทนผู้กำกับหาร สถานีตำรวจภูธรอรัญประเทศ เข้าร่วมงาน

ทั้งนี้ พ.ต.อ ชัยณรงค์ เปิดเผยว่า ระหว่างที่ตนไปรับหน้าที่ ผกก.สภ.อรัญประเทศ ได้พยายามสืบสวนหาเกี่ยวกับแก็งเยาวชนทึ่มักจะก่อเหตุในพื้นที่อยู่บ่อยครั้งนั้น เท่าที่รวบรวมได้ขณะนี้มีอยู่ 4 แก๊งด้วยกัน คือ แก๊งหนองบัว, แก๊งบ้านด่าน, แก๊งตี๋น้อย และ แก๊งที่เพิ่งก่อเหตุคือ แก๊งตังไม่ออก แต่ละแก๊งจะมีสมาชิกไม่มากตามทึ่เป็นข่าว แต่ที่น่าตกใจคือทุกคนล้วนเป็นเยาวชนทั้งสิ้น

Advertisement

พตอ.ชัยณรงค์กล่าว อีกว่าได้จัดทำทะเบียนประวัติของแต่ละคนไว้แล้วและจะได้ ทยอยเชิญบรรดาผู้ปกครองมาพุดคุยให้ช่วยกันดูแลควบคุมและอบรมสั่งสอนบุตรหลานให้อยู่ในกรอบ รวมทั้งได้ซักถามถึงปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น

นอกจากนั้นยังได้ชี้แจงบอกบรรดาผู้ปกครองให้ทราบว่าหากพบเยาวชนคนใดที่ยังเตร่ดเตร่อยู่ในเมืองจะเชิญตัวมาที่ สภ. แล้วเรียกผู้ปกครองมารับตัวกลับบ้าน

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image