ตร.เชื่อฝีมือ ‘แฟนหนุ่ม’ ยิงหวานเจี๊ยบดับ เผยมีคดีติดตัวที่ปอยเปต จ่อเรียกสอบแต่ดับก่อน

ตร.เชื่อฝีมือ ‘แฟนหนุ่ม’ ยิงหวานเจี๊ยบดับ เผยมีคดีติดตัวที่ปอยเปต จ่อเรียกสอบแต่ดับก่อน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 22 มกราคม พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า ความคืบหน้ากรณีพบศพ น.ส.ธมลวรรณ หรือน้องหวานเจี๊ยบ อายุ 23 ปี เน็ตไอดอลสาว ว่า หลังรับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบกล้องวงจรปิด สอบสวนพยาน แต่ยังเหลือในส่วนของแฟนผู้เสียชีวิตที่ยังติดตามตัวมาไม่ได้ แต่มีภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าแฟนผู้ก่อเหตุออกจากห้องพักในเวลา 06.00 น. วันที่ 21 มกราคม

จากนั้นจึงให้ฝ่ายสืบสวนหาข้อมูลจนทราบว่าผู้ก่อเหตุมีที่พักอาศัยอยู่ที่คอนโด ย่านสนามบินน้ำ จึงได้นำกำลังเข้าติดตามตัว เมื่อถึงห้องพักเจ้าหน้าที่ได้เรียกอยู่ประมาณ 3 ครั้ง แต่ก็ไม่มีการเปิด จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหนึ่งนัด จึงได้ประสานขอกำลังสนับสนุนจากตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เมื่อเข้าไปในห้องก็พบว่านายติณห์ นอนหายใจรวยริน มีปืนขนาด .38 ตกอยู่ข้างตัว เจ้าหน้าที่จึงได้พยายามปฐมพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนแรงจูงใจในการก่อเหตุคาดว่า น่าจะเกิดจากปัญหาส่วนตัว เรื่องหึงหวง และอีกหลายๆ เรื่อง ทำให้ตัดสินใจก่อเหตุ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะต้องรวบรวมพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นคราบเขม่าดินปืนที่ร่างของผู้ตาย และมีปืนขนาด 9 มม.อยู่ที่มือขวา แต่เชื่อมั่นว่าผู้ก่อเหตุคือนายติณห์ เป็นการทำให้เห็นว่าฆ่าตัวตาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คงต้องรอหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์มาประกอบเพื่อให้สิ้นข้อสงสัย

Advertisement

ในส่วนของ แม่ผู้ตาย ที่ได้มีการไปร้องกับเพจสายไหมต้องรอด ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการพูดคุยกับแม่แล้วเมื่อช่วงเช้า โดยได้แจ้งความคืบหน้า และได้ให้คำแนะนำ ซึ่งทางแม่ก็มีความเข้าใจ แต่เท่าที่ทราบการไปที่เพจสายไหมเกิดจากความไม่สบายใจของกลุ่มเพื่อนผู้ตาย เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสื่อสารเฉพาะกับครอบครัวของผู้ตายโดยตรง

ส่วนคดีค้างเก่าของนายติณห์ คือ คดีร่วมกันทำร้ายร่างกาย ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา ซึ่งเป็นพื้นที่นอกราชอาณาจักร จึงต้องส่งเรื่องให้ทางอัยการสูงสุดเป็นผู้พิจารณา โดยทางอัยการสูงสุดได้มีคำสั่งลงมาให้ทางพนักงานสอบสวนดำเนินการสืบสวนสอบสวนต่อไป ซึ่งอยู่ระหว่างการเรียกตัวนายติณห์ มารับทราบข้อกล่าวหา แต่มาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นเสียก่อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
– พบศพ ‘เน็ตไอดอลสาว’ ในคอนโดหรู แฟนหนุ่มลั่นไกตาม ส่งรพ.สาหัส
– เพื่อนๆ อาลัย ‘น้องหวานเจี๊ยบ’ เน็ตไอดอลดับในคอนโดหรู แฟนหนุ่มมือยิง เสียชีวิตแล้ว
– เปิดปมสังหาร ‘น้องหวานเจี๊ยบ’ เน็ตไอดอลดับในคอนโด
เปิดไทม์ไลน์สยอง แฟนหนุ่มยิงดับ หวานเจี๊ยบ เน็ตไอดอลสาว ก่อนกบดานลั่นไกหนีผิด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image