ฝากขัง ‘ตาเขย’ วัย 57 ขืนใจหลานสาว 8 ขวบ อ้างเมายา แม่ใจสลาย ลูกซึมหนัก

ตร.นำตาเขยระยำ ข่มขืนเด็ก 8 ขวบฝากขัง เจ้าตัวอ้างเมายา

เมื่อวันที่ 27 มกราคม ที่ จ.นครปฐม พนักงานสอบสวน สภ.บางเลน จ.นครปฐม นำตัว นายสมหมาย อายุ 57 ปี ชาว จ.นครปฐม ผู้ต้องหาคดี “กระทําชําเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอม หรือไม่ก็ตาม และมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย” ส่งศาลเพื่อขอฝากขัง

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 มกราคม เวลาประมาณ 23.01 น. น.ส.เอ อายุ 35 ปี ราษฏรหมู่ 5 ต.ดอนตูม อ.บางเลน จ.นครปฐม ได้มาพบพนักงานสอบสวน สภ.บางเลน เพื่อให้ดําเนินคดีกับผู้ต้องหา โดยแจ้งว่าเมื่อวันที่ 21 มกราคม เวลาประมาณ 20.00 น. น.ส.เอ ได้พา ด.ญ.บี (ลูกสาว) อายุ 8 ขวบ ไปส่งที่บ้านที่ อ.บางเลน จ.นครปฐม (บ้านที่เกิดเหตุ)

ต่อมาวันที่ 25 มกราคม เวลาประมาณ 22.00 น. จึงได้ไปรับกลับมา และสังเกตเห็นว่าลูกสาวผิดปกติ ไม่ร่าเริงเหมือนเดิม จึงสอบถามจนทราบว่าลูกสาวได้ถูกนายสมหมาย ซึ่งเกี่ยวข้องเป็นสามีของน้องสาวยายและพักอาศัยอยู่บ้านที่เกิดเหตุ อุ้มเข้าไปในห้องนอนและกระทําชําเรา

Advertisement

พนักงานสอบสวนจึงได้ส่งตัว ด.ญ.บีไปให้แพทย์โรงพยาบาลบางเลนตรวจร่างกาย ต่อมาเมื่อวันที่ 26 มกราคม เวลาประมาณ 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตํารวจฝ่ายสืบสวน สภ.บางเลน ได้ออกสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหา และพบนายสมหมายที่ถนนใน อ.บางเลน จ.นครปฐม มีท่าทางพิรุธ จึงขอทําการตรวจค้นตัวพบยาบ้า 1 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกอยู่ในมือข้างขวา และได้นําตัวผู้ต้องหาไปตรวจปัสสาวะ หาสารเสพติดที่โรงพยาบาลบางเลน ผลการตรวจพบสารเมทแอมเฟตามีนฯ และซักถามเรื่องการกระทำกับน้องบี

นายสมหมายยอมรับว่ากระทำจริง อ้างว่าเพราะเมายา จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหา ”กระทําชําเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย”

รายงานข่าวแจ้งว่า ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ และยังสงสัยว่านายสมหมายอาจจะก่อเหตุกับเด็กคนอื่นในละแวกนั้น จึงได้เข้าหาข่าวกับบุคคลแวดล้อม จนทราบว่านายสมหมายเคยพยายามกระทำการอนาจารน้องบีมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่มีญาติเห็นก่อน กระทั่งมาคราวนี้เด็กมาอยู่บ้านหลังนี้หลายวัน และคงคลาดสายตาผู้ใหญ่ ที่ดูแลน้อง จึงถูกนายสมหมายอุ้มน้องไปกระทำการไม่ดี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image