น้า เผย พ่อปู่ ทัก ‘ต๊ะ ยมทูต’ ดวงตก-โดนยาสั่ง ให้ต่อชะตา สุดท้ายไม่ทัน 

น้า เผย พ่อปู่ ทัก ‘ต๊ะ ยมทูต’ ดวงตก-โดนยาสั่ง ให้ต่อชะตา สุดท้ายไม่ทัน 

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่อาคารภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช นายณัฏฐ์ธนวัฒน์ กฤตธนาวิไลกานต์ หรือน้าเล็ก กล่าวว่า มีช่วงหนึ่งที่นายต๊ะมาบอกกับตนว่า น้าเล็ก หูมันแว่ว เหมือนมีคนมาพูดใกล้หู” ทำให้เขาระแวงตลอดเวลาว่าจะมีคนมาทำร้าย หรือย่าจะไล่ออกจากบ้าน ตนเลยพาหลานไปหาพ่อปู่ ซึ่งพ่อปู่บอกว่าหลานดวงตก หลานโดนยาสั่ง ซึ่งตนก็ไม่ทราบข้อมูลที่แน่ชัด แล้วแต่คนเชื่อ ซึ่งหลานก็บอกกับตนว่า “น้าเล็กพาไปที ไม่ไหวแล้ว” หลังรักษาเสร็จ หลานก็ไปเข้าห้องน้ำและคุยกับตนว่า “น้าเล็กเหม็นมากเลย อย่างกับของเน่าเลย” และในคืนนั้น พ่อปู่โทรมาหาตนบอกให้หลานไปต่อชะตา ตนก็รีบไปบอกทันที แต่ไปต่อไม่ทัน ซึ่งหลังกลับมาก็นอนหลับได้ กินข้าวได้ ประมาณ 2 วัน

เมื่อวานตอนเช้าตนยังทักหลานเลยว่า “ต๊ะไปต่อชะตาหรือยัง ปีนี้ต๊ะอายุ 39 ปีนะ มันก้าวไม่พ้น” ซึ่งหลานก็บอกว่า น้าเล็กผมใส่บาตรแล้วทุกวัน” และเขาเปลี่ยนไปจากคนที่เคยออกกำลังกาย มาเป็นคนที่ไหว้พระทุกคืน มันเหมือนเป็นลางสังหรณ์บอกเหตุทุกคนในบ้าน ทำให้ทุกคนต้องคอยดูคอยคุย แต่วันเกิดเหตุแฟนไปทำงาน เลยทำให้เขาอยู่คนเดียว

สุดท้ายนี้ตนอยากให้หลานไปสู่ภพภูมิที่ดี เจอแต่สิ่งที่ดีเริ่มต้นใหม่อีกครั้งนึง ถึงแม้จะเคยเป็นหรือเคยทำอะไรที่ไม่ดีมา ทุกคนให้อภัยหมด ขอให้เขาเกิดเป็นคนใหม่ที่ดีที่ครบสมบูรณ์

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image