‘พร’ สะอื้นยินดีชดใช้กรรม รับมีคนอื่นจริง เฉลยทำไม ‘ช่างกิต’ มีคีย์การ์ด

‘พร’ สะอื้นเปิดใจ รับมีคนอื่นจริง ยินดีรับกรรม แต่ยืนยันไม่เกี่ยวอุ้มฆ่าใหม่

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่วัดคลองปลัดเปรียง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ สถานที่สวดพระอภิธรรม นายธนาสันต์ หรือใหม่ อายุ 33 ปี ที่ถูกอุ้มฆ่า ทิ้งศพถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายกิตติโชติ หรือช่างกิต บางบ่อ อายุ 37 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาอุ้มฆ่า ซึ่งพบว่ามีความสัมพันธ์กับพร ภรรยาของใหม่ด้วย

ขณะที่ พร มาร่วมงานศพของใหม่ ซึ่งเป็นการสวดพระอภิธรรมคืนสุดท้าย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด พร ได้เปิดใจว่า ก่อนอื่นตนขอโทษสังคม ขอโทษเพื่อนๆ ขอโทษญาติพี่น้องของใหม่ทุกๆ คน ที่ตนประพฤติตัวไม่ดี ไม่ซื่อสัตย์ต่อแฟน ตนยอมรับว่ามีสัมพันธ์กับคนอื่นจริง จนเป็นชนวนให้มันเกิดเรื่องนี้ แต่ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของสามี ตนไม่รู้เรื่องเลย

“วันนี้หนูยอมรับผิด หนูประพฤติตัวไม่ดี ขอโทษทุกคน ขอโทษใหม่ (ร้องไห้สะอื้น) แต่หนูไม่รู้เรื่องจริงๆ ไม่เกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าพยานหลักฐานถึง ตนยินดีรับกรรม ยินดีรับโทษตามกฎหมาย”

Advertisement

วันที่ 26 มกราคม ที่ไปบ้านช่างกิต พรกล่าวว่า หนูไปทำรถ พอทำรถเสร็จก็ออกมาล้างรถหน้าบ้าน พอล้างเสร็จก็กลับบ้าน ซึ่งตนไม่รู้มาก่อนว่าเขาจะก่อเหตุ เพราะไม่มีวี่แวว ไม่มีอาการบ่งชี้ เขาทำตัวนิ่งเฉย ปกติทุกอย่าง ไม่มีบอกว่าไปทำธุระเลย

พรกล่าวต่อว่า ส่วนมีการทะเลาะกับใหม่หรือไม่ ยืนยันว่าไม่มี เพราะตนโกหกตั้งแต่แรกว่าตนอาศัยอยู่กับพ่อ ณ ตอนนั้น กิตไม่รู้ว่าตนคบกับใหม่ กิตมารู้อีกทีคือวันที่ 27 มกราคม คือวันที่ใหม่หายตัวไปแล้ว เพราะตนไม่คุยกับเขาทั้งวันเพราะเครียดที่ใหม่หายตัวไป จนประมาณ 2-3 ทุ่ม ตนได้บอกไปว่า “หนูมีแฟนอยู่แล้ว ชื่อใหม่นะ” ซึ่งเขาตอบกลับมาว่า “รู้มาตั้งนานแล้ว พี่โตแล้วนะ พี่ไม่ใช่เด็ก พี่รอให้พรบอกเอง”

ส่วนเรื่องรถมิราจสีแดง พรกล่าวว่า ตนเคยเห็น แต่ตอนนั้น ไม่คิดว่ามันทำ จนมาเจอคลิปในวันเกิดเหตุ ได้ข่าวว่ามีการออกหมายจับที่บางปู เลยเรียบเรียงเรื่องราว เลยไปถามพี่นนท์ ซึ่งเป็นพี่ที่ทำงานและสนิทกันว่า รถนี้เป็นรถมัน (ช่างกิต) ใช่มั้ย ซึ่งเขาตอบว่าใช่ เป็นรถมัน ที่ตอนคุยกันตนก็ถามไปว่า มันทำแบบนี้เพื่ออะไรวะ ไม่เข้าใจว่ามันทำแบบนี้ทำไม ซึ่งพี่นนท์ตอบว่าพี่ก็ไม่รู้ว่ามันทำไปทำไม

พรกล่าวต่อว่า ที่กิตมีคีย์การ์ดนั้น เพราะคีย์การ์ดมันหายจากรถตนไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างสัมภาษณ์นั้น มีคนตะโกนด่า และตะโกนถามพรเป็นระยะๆ ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พร โผล่ร่วมงานศพ ใหม่ สามี รับมีเรื่องชู้สาว แต่ไม่ได้เป็นคนทำให้ตาย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image