จับพระเอกละครคุณธรรม ถ่ายคลิปลับกับสาวเป็น 100 คน อ้างไม่มีเงินใช้หนี้ ขู่ปล่อยคลิป

รวบพระเอกละครคุณธรรม ถ่ายคลิปลับแบล๊กเมล์รีดทรัพย์เหยื่อสาว เผยรสนิยมสุดพิสดาร แอบถ่ายทุก One Night Stand ทำมากว่า 100 ราย เจ้าตัวอ้างถ่ายเก็บไว้ดูเองเป็นที่ระลึก ไม่ได้เผยแพร่ที่ใด

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. และ พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น., พ.ต.อ.นิวัตน์ พึ่งอุทัยศรี รอง ผบก.สส., พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น., พ.ต.อ.พัชรดนัย การินทร์ ผกก.(สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.บช.น., พ.ต.ท.เอกศิษฐ์ วรกิตติ์ฐากรณ์ รอง ผกก.1 บก.สส.บช.น., พ.ต.ท.มาโนชย์ ทองแก้ว รอง ผกก.สส บก.น.5, พ.ต.ต.ธัญพีรสิษฐ์ จุลพิภพ สว.กก.3 บก.สส.บช.น., พ.ต.ต.วศิน อินทร์แก้ว สว.ฝอ.บก.สส.บช.น., ร.ต.อ.ศิวัช ยังอุ่น รอง สว.กก.4 บก.สส.บช.น., ร.ต.อ.วรภัทร แสงเทียนประไพร รอง สว.กก.2, ร.ต.อ.พลวัต นาคถมยา รอง สว.กก.1 บก.สส.บช.น., ร.ต.ท.เลิศวริศ เลิศวรปรีชา รอง สว., ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ อันชูฤทธิ์ รอง สว.ฯ, ร.ต.ท.อนันตชัย สัจจพงษ์ รอง สว. ร่วมกับเจ้าหน้าที่สืบนครบาลติดตามจับกุมตัว นายจักรพันธ์ หรือ มอส อายุ 26 ปี ชาว ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ จ.418/2567 ลงวันที่ 30 ม.ค.67 จับกุมได้ที่บาร์แห่งหนึ่ง ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

โดยกล่าวหาว่า “พยายามรีดเอาทรัพย์ และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเอง หรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้น หรือจำยอมต่อสิ่งนั้น”

Advertisement

พฤติการณ์กล่าวคือ เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับนายจักรพันธ์ หรือมอส หลังจากก่อเหตุข่มขู่เหยื่อสาวว่าจะปล่อยคลิปลับ ซึ่งจุดเริ่มต้นเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อพระเอกหนุ่มรายนี้เข้าไปตีสนิทกับเหยื่อสาว จนความสัมพันธ์เริ่มพัฒนา คนร้ายก็เริ่มขอยืมเงินหลายครั้ง มากที่สุดครั้งละ 100,000 บาท และจะล่อลวงให้มีเพศสัมพันธ์โดยที่คนร้ายจะถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ตลอด จนได้ประมาณ 2-3 เดือน คนร้ายเริ่มเผยธาตุแท้เมื่อขอยืมเงินเหยื่ออีก 100,000 บาท แต่ผู้เสียหายไม่ให้ นายจักรพันธ์จึงส่งคลิปลับขณะมีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อไปข่มขู่ ขณะที่เหยื่อไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติอีกต่อไป เพราะหากคลิปหลุดไปแล้วชีวิตจะพังทลายลงทันที จึงตัดสินใจหอบหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมาพนักงานสอบสวน สน.สายไหม ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับนายจักรพันธ์ โดยล่าสุด พล.ต.ต.ธีรเดชส่งชุดสืบนครบาลติดตามจับกุมตัวคนร้าย จากการลงพื้นที่สืบสวนจนทราบว่าพระเอกรายนี้อยู่ที่ร้านอาหารชื่อดังย่านลาดพร้าววังหิน จึงวางแผนนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ขณะกำลังป้อหยอดกับสาวสวยรายใหม่

Advertisement

ในชั้นจับกุม นายจักรพันธ์ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่ามีอาชีพเป็นนักแสดงหนังสั้นที่เป็นที่นิยมในโลกโซเชียล มีรสนิยมส่วนตัวชอบถ่ายคลิปกับหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์ One Night Stand ไว้ ทำมาเป็นร้อยคน โดยจะเก็บข้อมูลไว้ในโทรศัพท์มือถือ ยืนยันว่าที่ถ่ายไว้เยอะๆ นั้นเก็บไว้ดูเองไม่ได้เผยแพร่ที่ใด ส่วนคดีที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากที่ตนเองมีความสัมพันธ์กับเหยื่อสาวคนดังกล่าวแล้วได้ถ่ายคลิปเอาไว้โดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว แล้วต่อมาตนเองได้ยืมเงินหญิงสาวดังกล่าว จำนวน 50,000 บาท แล้วไม่มีเงินคืน จึงใช้คลิปดังกล่าวข่มขู่จะปล่อยคลิปลับ

หลังจับกุมตัวได้นำตัวนายจักรพันธ์ส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

พล.ต.ต.ธีรเดชกล่าวว่า ผู้ต้องหารายนี้มีรสนิยมทางเพศที่พิสดาร ชอบอัดคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวเป็นประจำ โดยเหยื่อไม่รู้ตัว และมักจะเก็บคลิปไว้สำหรับข่มขู่เหยื่อ จากการขยายผลเราพบว่ามีเหยื่อถูกอัดคลิปไว้ขณะมีเพศสัมพันธ์กับคนร้ายจำนวนมาก ซึ่งจะมีการขยายผลให้ถึงที่สุด จึงขอเตือนภัยไปยังหญิงสาวทั้งหลายว่าคนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ ต้องรู้จักระมัดระวังตน การคบหาดูใจกับใครต้องใช้เวลา ต้องระวังผลกระทบที่อาจตามมาในภายหลัง เช่นผู้ต้องหารายนี้ ใช้การแบล๊กเมล์เป็นช่องทางในการข่มขู่ หวังผลประโยชน์จากท่านได้ หรือหากประชาชนท่านใดเคยตกเป็นเหยื่อของผู้ต้องหารายนี้มาก่อน สามารถแจ้งข้อมูลหรือเบาะแส มาให้เราได้ทางเพจเฟซบุ๊ก สืบนครบาล IDMB ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเรายืนยันว่าจะดำเนินการให้ถึงที่สุด แม้ไม่ใช่คดีอุกฉกรรจ์ แต่หากเป็นเรื่องความเดือดร้อนของประชาชน เราทำทันที ตามนโยบายของ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ และ พล.ต.ท.ธิติ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image