บิ๊กโจ๊ก ชมด่านตรวจเมา สกัดจับยาบ้าล้านเม็ด อวดทำได้ไม่ใช่แค่ลดอุบัติเหตุ

บิ๊กโจ๊ก ชื่นชม ด่านตรวจเมา ย่านชานเมือง สกัดจับยาบ้า ได้ 1 ล้านเม็ด ขณะตั้งด่าน ยืนยันการตั้งด่าน ไม่แค่ลดอุบัติเหตุ แต่ยังลดปัญหาอาชญากรรมได้ด้วย ชี้คนที่กลัวด่านส่วนใหญ่จะเป็นผู้กระทำผิดเท่านั้น

เมื่อเวลา 02.00 น. ของคืนที่ผ่านมา ขณะที่งานตรวจพิสูจน์ผู้ขับขี่ กำลังตั้งด่านตรวจย่านชานเมือง กรุงเทพฯ เพื่อตรวจสกัด ระหว่างตั้งจุดตรวจวัดแอลกอฮอล์ และป้องกันอาชญากรรม ได้พบรถยนต์ขับขี่ผ่านมายังจุด มีท่าทีพิรุธต้องสงสัยว่ามีสิ่งของผิดกฎหมาย จึงได้เรียกให้หยุดรถและขอตรวจค้น ระหว่างตรวจค้น พบยาเสพติด (ยาบ้า 1 ล้านเม็ด) ขณะนี้อยู่ระหว่างการขยายผล

พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้กล่าวชื่นชมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวโดยยืนยันว่าหลังจากกลับจากปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้จะไปชื่นชมด้วยตนเอง

ทั้งนี้ ยืนยันว่าการตั้งด่านตรวจสกัดจุดเมาแล้วขับไม่เพียงช่วยลดปัญหาการจราจรและอุบัติเหตุได้เท่านั้นยังเป็นการสกัดกั้นปัญหาอาชญากรรมและยาเสพติดได้ด้วย ซึ่งการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดนี้ทำได้อย่างแข็งขัน แม้ว่าเพิ่งจะผ่านความสูญเสียเพื่อนร่วมงานจากอุบัติเหตุ ขณะที่ปฏิบัติหน้าที่ก็ตาม

Advertisement

ชมคลิป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image