แฟนสาโรจน์ คนหาปืนยิงเสี่ยต้น งงเข้าไปพัวพัน แฉพิรุธสนใจดูข่าวนี้เป็นพิเศษ

แฟนสาโรจน์ คนหาปืนยิงเสี่ยต้น งงเข้าไปพัวพัน แฉพิรุธสนใจดูข่าวนี้เป็นพิเศษ

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 มิ.ย. ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล น.ส.เพลง อายุ 22 ปี แฟนสาวของนายสาโรจน์ เสือสุวรรณ คนจัดหาอาวุธปืน และเอาอาวุธไปวางที่จุดนัดหมาย เพื่อให้คนร้ายใช้ก่อเหตุ ได้เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังจากที่แฟนหนุ่มถูกจับ

Advertisment

น.ส.เพลงกล่าวว่า ตนคบหากับนายสาโรจน์มา 6 ปีแล้ว ไม่เคยคิดมาก่อนว่าแฟนจะยุ่งเกี่ยวกับคดีจ้างวานฆ่าแบบนี้ ส่วนตัวแล้วเท่าที่รู้ นายสาโรจน์กับเจ๊มด ไม่ได้รู้จักกันเป็นพิเศษ และตนก็ไม่เคยเห็นนายสาโรจน์พูดถึงเรื่องเจ๊มดมาก่อน เพียงแต่ช่วงเวลาหลังจากเกิดเหตุ สังเกตเห็นว่า เวลามีข่าวการเสียชีวิตของเสี่ยต้น ที่เสนอในทีวี เขาก็มักจะพูดกับเพื่อน แล้วสามารถ ตัวตนได้ว่าแต่ละคนคือใครและทำหน้าที่อะไร พร้อมกับให้ความสนใจข่าวนี้เป็นพิเศษ ซึ่งตนก็สงสัยแต่ไม่กล้าถาม เพราะทุกครั้งที่ถาม นายสาโรจน์มักจะตอบปัดๆ เหมือนไม่อยากให้ถามต่อ ตนจึงไม่ถาม เพราะกลัวว่า จะหงุดหงิดและถูกต่อว่าเพราะปกติแล้ว นิสัยส่วนตัวของนายสาโรจน์มักเป็นคนใจร้อน

โดยตนเริ่มเห็นว่า นายสาโรจน์เอาปืนมาที่บ้านเมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวอ้างว่า เป็นปืนของเพื่อน ซึ่งหลังจากที่ไปก่อเหตุมา นายสาโรจน์ก็ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ได้ดูเป็นคนมีเงินหรือใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายเลย โดยเมื่อเช้านี้ ตอนที่ตำรวจนำกำลังเข้าจับกุม

Advertisement

ส่วนตัวของนายวีรภัทร ซึ่งทำหน้าที่ขี่รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ ก็เคยเห็นมาที่บ้าน ช่วงปลายเดือนมีนาคม โดยขี่รถมอเตอร์ไซค์สีขาวคันก่อเหตุมารับนายสาโรจน์ที่บ้าน ตนไม่ได้รู้จักกับนายวีรภัทรมาก่อน แต่รู้เพียงว่าเค้าเป็นเพื่อนกับนายสาโรจน์ เมื่อรู้ข่าวก็ตกใจมาก ไม่เคยคิดว่า แฟนจะมีส่วนร่วมกับคดีนี้ แต่ก็ทราบว่า นายสาโรจน์รับสารภาพทั้งหมด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image