คุมตัว 2 สาว ก๊วนเสพยาไอซ์กับญาติชาดา สอบสวน สน.มักกะสัน ร้องไห้สะอึกสะอื้น

คุมตัว 2 สาว ก๊วนเสพยาไอซ์กับญาติชาดา สอบสวน สน.มักกะสัน ร้องไห้สะอึกสะอื้น

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี พ.ต.อ.วิชัย สนสกุล ผกก.สส.บก.น.1 นำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.1 จับกุม นายนรเศรษฐ์ ไทยเศรษฐ์ นายกิจจา, น.ส.วาลิส และ น.ส.อัญชลีพร ช่วงเวลา 22.20 น. วันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้ที่ห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่งแขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. พร้อมของกลาง ยาไอซ์ จำนวน 6 ถุง อาวุธปืน 11 มม. 1 กระบอก พร้อมกระสุนขนาดเดียวกัน 6 นัด โดยอาวุธปืนเป็นของนายนรเศรษฐ์ หลังรับแจ้งว่ามีการมั่วสุมปาร์ตี้ยาเสพติดในห้องพักดังกล่าว

เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) โดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย และแจ้งข้อหาเพิ่มแก่นายนรเศรษฐ์ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรฯก่อนนำกลุ่มผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Advertisement

มีรายงานว่า นายนรเศรษฐ์เป็นญาติของ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รมช.มหาดไทย ซึ่งพ่อของนายชาดาเป็นพี่ชายแท้ๆ ของพ่อนายนรเศรษฐ์ โดยนายนรเศรษฐ์และนายชาดามีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน

ต่อมาเวลา 10.30 น. เจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.1 ควบคุม น.ส.วาลิส และ น.ส.อัญชลีพร ในรถเก๋งมาจอดหน้า สน.มักกะสัน ก่อนนำผู้ต้องหาหญิง 2 คนลงจากรถ มี 1 ใน 2 ผู้ต้องหาหญิงใช้ผ้าคลุมศีรษะและปิดหน้า ส่วนผู้ต้องหาหญิงอีกรายไม่ได้ปิดหน้า ร้องไห้สะอึกสะอื้น ก่อนนำทั้ง 2 เข้าห้องฝ่ายสืบสวน สน.มักกะสัน

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image