แท็กซี่คู่กรณี’บอย ถกลเกียรติ’พบ ตร. แจงพูดด้วยความโมโห’ยิงสักนัดไหม’ ไม่มีเจตนาทำร้าย

จากกรณีมีผู้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก Free’night Kub พร้อมข้อความ “ความคิดส่วนตัวผมนะครับ โบกแท็กซี่แล้วไม่ไป จะบอกให้นะแค่ทุบรถยังน้อยไปด้วย ยังมีหน้าลงมาขู่เค้าอีก ไม่ได้ไปแถมต้องเสียเงินให้อีก 1,000 สังคมแย่ลงทุกวัน” ในคลิปเผยภาพเหตุการณ์โชเฟอร์แท็กซี่ ทะเบียน มช 3666 กรุงเทพมหานคร กำลังตะโกนข่มขู่ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ ช่องวัน ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และผู้กำกับชื่อดัง ที่กำลังยืนเรียกรถแท็กซี่พร้อมกับลูกสาว โดยคนขับแท็กซี่ไม่พอใจที่ถูกทุบรถ หลังผู้กำกับชื่อดังเรียกแท็กซี่แล้วไม่จอด จึงสั่งให้ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมกับเรียกเก็บเงินค่าเสียหาย จำนวน 1,000 บาท ซึ่งผู้กำกับชื่อดังก็ยอมจ่าย เนื่องจากถูกคนขับข่มขู่ว่าพกปืนมาจะทำร้าย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 เมษายน ที่ สน.ทองหล่อ รายงานข่าวแจ้งว่า ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ได้เชิญตัวนายรุ่งนคร ดลกุล อายุ 40 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ พร้อมรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น อินโนว่า สีเขียวเหลือง ทะเบียน มช 3666 กรุงเทพมหานคร มาสอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าว เมื่อวันที่ 2 เมษายน เวลาประมาณ 22.00 น.ที่ผ่านมา โดยนายรุ่งนครระบุว่า เมื่อวันที่ 1 เมษายน เวลาประมาณ 19.00 น.ที่ผ่านมา ขณะขับรถออกถึงบริเวณปากซอยสุขุมวิท 33 เป็นหัวมุมถนน และกำลังจะเลี้ยวเพื่อเข้าถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าบางนามีชายคนหนึ่งได้โบกรถตรงหัวมุมทางเลี้ยวพอดี จึงให้สัญญาณว่าไม่จอดเนื่องจากเป็นบริเวณหัวมุมถนนใกล้ทางแยก

“ในขณะที่กำลังเลี้ยวรถอยู่นั้นได้ยินเสียงดังปังเหมือนคนทุบรถจากทางด้านประตูหลังขวา และเชื่อว่าชายดังกล่าวได้ทุบรถจึงรีบจอดแล้วลงมาถามว่าทุบรถผมทำไม ชายรายดังกล่าวตอบว่าก็คุณไม่จอด จึงบอกไปว่าถ้าไม่จอดคุณก็เรียกคันอื่นทำไมต้องมาทุบรถผม รถใครใครก็รัก ทำแบบนี้คุณมายิงกับผมสักนัดไหม และชายดังกล่าวได้ขอโทษและสอบถามว่าจะให้ชดใช้เท่าไหร่ จึงเรียก 1,000 บาท ชายดังกล่าวได้มอบให้ จากนั้นได้ออกรถไป ต่อมาจึงเป็นข่าวในโลกออนไลน์ และรู้ว่าชายดังกล่าวคือ บอย ถกลเกียรติ สิ่งที่พูดไปด้วยความโมโหไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายคู่กรณีแต่อย่างใด” นายรุ่งนครกล่าว
ทั้งนี้ บอย ถลกเกียรติ ยังไม่ได้มาแจ้งความร้องทุกข์กับทางตำรวจ รวมทั้งจากการตรวจสอบยังไม่พบความผิดอาญาแต่อย่างใด จากนั้นได้ทำการบันทึกทำประวัติไว้เพื่อตามตัวมาพบตำรวจต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon