ชื่นชมหญิง63เก็บกระเป๋าใส่เงินกว่าครึ่งแสน ส่งคืนเจ้าของ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 เมษายน ที่ สน.บางซื่อ ร.ต.อ.สุทัศน์ แก้วสมศรี รอง สว.(สอบสวน) สน.บางซื่อ รับแจ้งจากนางอังศุนา ฉันท์เชื้อเผ่าพันธุ์ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 550/365 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงและเขตดินแดง ว่า สามารถเก็บกระเป๋าแบบถือสีฟ้าได้ 1 ใบ ภายในมีเงินสด 55,320 บาท สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทย สาขาท่าน้ำปากเกร็ด ระบุชื่อ นายชลทิศ ปรีชาเดช โดยสามารถเก็บกระเป๋าดังกล่าวได้ภายในที่ทำการไปรษณีย์ สาขาสามเสนใน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท

นางอังศุนา กล่าวว่า ขณะทำธุระอยู่ภายในไปรษณีย์ดังกล่าว ระหว่างนั่งรอคิวเพื่อทำธุระต่อมามีชายมานั่งอยู่ข้างๆ และลุกออกไป ต่อมาสังเกตเห็นว่ามีกระเป๋าแบบถือวางอยู่บนเก้าอี้ จึงมองหาชายคนที่นั่งข้างๆ แต่ก็ไม่พบ จึงนำกระเป๋าดังกล่าวมาที่ สน.บางซื่อ เพื่อติดตามหาเจ้าของกระเป๋า

ด้าน ร.ต.อ.สุทัศน์ กล่าวว่า ขณะนี้ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนจะติดต่อไปยังชื่อที่ปรากฏอยู่ภายในสมุดบัญชี โดยผู้ที่มารับจะต้องนำหลักฐานเอกสารมายืนยันว่าเป็นเจ้าของทรัพย์สินดังกล่าวจริง จึงจะนำทรัพย์สินคืนไปได้ ขณะนี้สามารถติดต่อชายคนดังกล่าวได้แล้ว และอยู่ระหว่างเดินทางมารับเงินคืน

ต่อมาเวลา 11.40 น. นายชลทิศ เดินทางมารับทรัพย์สินคืน พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณและชื่นชมนางอังศุนา ที่สามารถเก็บทรัพย์สินของตนได้และนำมาคืน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมเป็นพยานในการรับมอบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon