ทนายคุย’เอมี่ มิสทีน-แฟนหนุ่ม’ให้การปฏิเสธ แจงไม่เห็นสำนวน เหตุ พงส.ยังไม่สอบปากคำ

ความคืบหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสายตรวจ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (สปพ.) จับกุมนายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ อายุ 40 ปี และ น.ส.อาเมเรีย หรือเอมี่ จาคอป อายุ 28 ปี มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และนางเอกเรื่องธิดาวานร พร้อมยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง และอุปกรณ์การเสพ โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 100/84 หมู่บ้านชัยพฤกษ์ ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 20 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทนายความของ น.ส.อาเมเรีย และนายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ แฟนหนุ่ม ผู้ต้องหาคดียาเสพติด เดินทางเข้าพบลูกความทั้ง 2 คน โดยใช้เวลาประมาณ 45 นาที ก่อนจะออกมาพูดคุยกับพนักงานสอบสวนในส่วนของคดีความ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที เบื้องต้นทนายความกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า จากการพูดคุยกับ น.ส.อาเมเรีย ให้การปฏิเสธ ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนยังไม่ได้สอบปากคำ น.ส.อาเมเรีย เลย ตนจึงยังไม่เห็นสำนวนดังกล่าว ต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อน

ด้าน พ.ต.อ.ธนกรณฑ์ ก้อนแก้ว ผกก.สน.สายไหม เปิดเผยว่า สำหรับข้อกล่าวหาเป็นไปตามที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สปพ.แจ้งไว้ ในส่วนของสน.สายไหม เป็นเรื่องของคดี เนื่องจากเหตุเกิดในพื้นที่ ทั้งนี้ ในชั้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว สำหรับการขยายผลจะเป็นในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สปพ.ดำเนินการ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปลัดคลังขู่สอบวินัย ขรก.เบี้ยวหนี้ กยศ. 6 หมื่นราย เผยโทษขั้นไล่ออก
บทความถัดไปหาดใหญ่ระทึก! มือมืดวางถังต้องสงสัย จนท.วุ่น ปิดถนน-ย้ายคนออก