‘เอมี่ มิสทีน-แฟนหนุ่ม’นอนเรือนจำ ญาติไม่ยื่นประกันชั้นฝากขังศาล

เมื่อเวลา 14.00น.เศษ วันที่ 21กันยายน ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ถนนสีหบุรานุกิจ พนักงานสอบสวนสวน สน.สายไหม ควบคุมตัว น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือเอมี่ อายุ 28 ปี มิสทีนไทยแลนด์ปี2006 นางเอกลูกครึ่งไทย-ฮอลแลนด์ และนายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ หรือพล แฟนหนุ่ม อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันมียาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง และอุปกรณ์การเสพ และเสพยาเสพติด มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน ถึงวันที่ 2 ตุลาคม พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูงเกรงว่าหากปล่อยตัวแล้วจะหลบหนี

โดยเอมี่และแฟนหนุ่ม ถูกตำรวจจับกุมเมื่อช่วงเที่ยงคืนวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ทั้งนี้ขณะถูกคุมตัว เอมี่ ร่ำไห้ปฏิเสธว่ายาเสพติดไม่ใช่ของตัวเอง โดยระบุว่าของกลางที่พบเป็นของเพื่อนชายคนสนิท ส่วนแนวทางการต่อสู้คดีจะร่วมหารือกันหรือไม่ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม พร้อมฝากขอโทษครอบครัวและแฟนคลับถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้านนายปุณยวัจน์ เพื่อนสนิท ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเรื่องของกลางว่าเป็นของตนหรือไม่ โดยขอให้การในชั้นศาล รวมทั้งปฏิเสธตอบคำถามเรื่องคบหาเป็นแฟนกับเอมี่หรือไม่ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันนี้ญาติของเอมี่ และนายปุณยวัจน์ แฟนหนุ่ม ไม่ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จึงเตรียมนำตัวทั้งสองไปควบคุมไว้ที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จับจระเข้หลุดฟาร์มม่วงงามเพิ่ม 1 ตัว หลบซ่อนตัวในสระน้ำ ชาวบ้านเร่งสูบน้ำค้นหาต่อ
บทความถัดไปราคาทองอ่อนยวบ ปรับลดลง 250 บาท