กองปราบรวบชายขืนใจป้าสะใภ้ ตร.สงสัยเอี่ยวคดีข่มขืนคนแก่ต่อเนื่อง ภ.7

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รรท.ผบก.ป.มอบหมายให้ พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.นิรันดร์ ปิตะกาศ ผกก.3 บก.ป. พ.ต.ท.อรรถพล พานประทีป พ.ต.ท.วิวัฒน์ จิตโสภาสกุล รอง ผกก.3 บก.ป. พ.ต.ต.เอนก บุญตา สว.กก.3 บก.ป.นำกำลังร่วมกับตำรวจ สภ.ไทรย้อย จ.พิษณุโลก เข้าจับกุม นายรมยกร วิสาชัย อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 218 หมู่ 2 ต.วังโพรง อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก ตามหมายจับศาลจังหวัดพิษณุโลก ที่ 265/2560 ลงวันที่ 22 ตุลาคม 2560 ข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ จับกุมได้ที่หน้าหมู่บ้านสัมมากร คลอง 7 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุบุกรุกบ้านพักของ นางน้อม (นามสมมติ) อายุ 75 ปี พี่สะใภ้ของมารดาผู้ต้องหาเอง ในพื้นที่ จ.พิษณุโลก ก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืนกระทำชำเรา แล้วหลบหนีไป โดยภายหลังผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีจนศาลได้ออกหมายจับผู้ต้องหาไว้แล้ว ต่อมาชุดสืบสวน กก.3 บก.ป.สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีไปทำงานอยู่ในพื้นที่ ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงประสานตำรวจ สภ.ไทรย้อย วางแผนเข้าติดตามจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้ดังกล่าว

สอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ นอกจากนี้จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบว่าเคยถูกจับกุมในคดีเสพยาเสพติด รวมถึงคดีเมาแล้วขับมาแล้ว 4 ครั้ง และยังพบว่าอาจมีความเกี่ยวพันกับคดีคนร้ายตระเวนก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราผู้สูงอายุในพื้นที่รับผิดชอบของตำรวจภูธรภาค 7 ซึ่งเกิดคดีหลายครั้ง แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ โดยชุดสืบสวน กก.3 บก.ป.ได้ทำการตรวจเก็บดีเอ็นเอไว้เพื่อตรวจเปรียบเทียบกับคดีที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.ไทรย้อย รับไว้ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มวลน้ำชีไหลผ่านมหาสารคาม ทะลักข้ามกระสอบทรายท่วมบ้านท่าค้อ 76 หลังจมน้ำ
บทความถัดไปนิกร จำนง : น้อมรำลึกพระราชดำรัส ร.9 ต้องสืบสานให้เป็นนิรันดร์