หนุ่มหน้าตาพระเอก มอบตัวรับทำร้าย”บอล”ดาราช่อง3 เจ้าตัวปวดหัวรุดหาหมอ

จากกรณี นายจิตรภาณุ กลมแก้ว หรือ บอล อายุ 34 ปี อาชีพ ดารานักแเสดงช่อง3 ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท กฤษณะ กิมไพศาล รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.ปทุมวัน หลังถูกคนร้ายใช้หัวเข็มขัดตีเข้าที่ศีรษะจนได้รับบาดเจ็บ ทำให้ต้องเย็บศีรษะจำนวน3 เข็ม และที่มือซ้าย 2 แผลก่อนจะเข้ารับการ รักษาที่ รพ.พญาไท2 โดยเหตุเกิดบริเวณลานจอดรถ สยามสแควร์วัน ชั้นใต้ดิน แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน เมื่อเวลา 19.30 น วันที่ 7 พฤษภาคม

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ช่วงเช้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่ เพื่อตรวจหากล้องวงจรปิด เพื่อดูรูปพรรณสัญฐานของคนร้าย ต่อมาเวลา 10.00 น. ได้มีนายภาวี แสวงสัตย์ อายุ 30 ปี เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เพื่อมอบตัวโดยยอมรับว่าตนเองเป็นคนทำร้ายร่างกายนายจิตรภารุ หรือ บอล ดารารักแสดงเอง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปที่ห้องสอบสวน เพื่อทำการสอบปากคำ โดยตัวนายภาวี หน้าตาหล่อเหลา ถึงขั้นเป็นพระเอก ได้เลย สวมใส่กางเกงยีนส์เสื้อเชิ้ตสีขาว สวมหมวกแก๊ป ปิดบังใบหน้าตลอดเวลาที่อยู่ในห้องสวบสวน

เบื้องต้น นายภาวียอมรับสารภาพ เป็นคนกระทำเอง ส่วนสาเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวน โดยมีสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ที่อยากรู้สาเหตุของการกระทำ นายภาวี ในครั้งนี้ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำก่อนจะแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตราย ก่อนจะมีการแถลงให้สื่อมวลชน ทราบอีกครั้งหนึ่ง ในช่วงบ่าย

สำหรับอาการล่าสุดของนายจิตรภาณุได้เข้าพบแพทย์รพ.พญาไท2 อีกครั้ง เนื่องจากมีอาการปวดหัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้HP ชูภาพ “พรินเตอร์ที่ทุกคนเข้าถึงได้” ส่ง Ink Tank Wireless 415 เจาะ SME
บทความถัดไป‘วิษณุ’ ชี้แกนนำเพื่อไทยบินพบแม้ว ไม่ผิด บอก กกต.หวังดีแค่เตือน