ช่างซ่อมมอ’ไซค์ ดวงกุด จะไปซื้อข้าว เสียหลักล้มระหว่างทาง รถเมล์มาไว พุ่งทับร่างแหลก

หนุ่มช่างซ่อม จยย.ดวงกุดจะไปซื้อข้าวรถเสียหลักล้มโดนรถเมล์ทับแหลก

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 6 ธันวาคม พ.ต.ท.ชุมพล ภู่ระหงษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งอุบัติเหตุรถโดยสารประจำทางทับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต บริเวณสะพานข้ามคลองบางประทุน ถนนเอกชัย แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กทม.จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนสวน ไม่มีเกาะกลาง ช่องขวาพบศพนายอภินัทร์ อภัยไธสง อายุ 18 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด ที่อกขวามีแผลหนังเปิด สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า พีซีเอกซ์ สีแดง ทะเบียน 7กง2277 กทม. สภาพด้านหน้าและข้างรถฝั่งขวามีรอยขูดเล็กน้อย ติดกันพบรถโดยสารปรับอากาศ สาย 167 เลขข้าง 167-8 สีฟ้า เส้นทาง ศาลาแดง-เอกชัย ทะเบียน 16-3802 กทม. มีนายอุดม สงกา อายุ 56 ปี คนขับยืนรอในที่เกิดเหตุ

นายอุดม ให้การว่า ขับรถมาจาก พระราม 4 กำลังจะมุ่งหน้าเข้าอู่ที่เอกชัย ระหว่างที่ขับมาถึงจุดเกิดเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งออกมาจากอู่ซ่อมรถ ก่อนที่จะชนเข้าข้างรถตนอย่างจังและคนขับกลิ้งมาใต้รถ
เหตุเกิดขึ้นกระทันหันเบรคไม่ทัน ส่วนผู้โดยสารประมาณ 10 คน ปลอดภัยไม่มีใครบาดเจ็บ

ด้านนายภัทราพงษ์ ชาจันทึก อายุ 19 ปี คนซ้อนท้ายมากับผู้ตาย กล่าวว่า ตนและรุ่นน้องเป็นช่างซ่อมรถ ก่อนเกิดเหตุกำลังจะออกไปซื้ออาหาร แต่พอเร่งเครื่องออกมาจากอู่ที่อยู่เชิงสะพานรถจักรยานยนต์เกิดเสียหลักล้มและมีรถเมล์ขับมาทับร่างผู้ตายพอดี ส่วนตนกระเด็นหัวกระแทกพื้นมึนเล็กน้อย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะเรียกพยานมาสอบปากคำและตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาสาเหตุต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ราชกิจจาฯเผยแพร่ระเบียบศธ.คุมรถโรงเรียน คนขับอายุไม่ต่ำกว่า 25ปี
บทความถัดไปสมศักดิ์ โพสต์คารวะ 10 ส.ส. กล้าเอาเกียรติยศผู้แทน มาทำอัตวินิบาตกรรมตัวเองกลางสภา