ด่วน! พบศพดีไซเนอร์ดัง ‘ตั้ว-กีรติ’ ในบ้านหรูย่านลาดพร้าว คาดโรคประจำตัวกำเริบ

พบศพดีไซเนอร์ดัง

พบศพดีไซเนอร์ดัง ‘ตั้ว-กีรติ’ ในบ้านหรูย่านลาดพร้าว คาดโรคประจำตัวกำเริบ

พบศพดีไซเนอร์ดัง – เมื่อวันที่ 10 เมษายน ร.ต.อ.ชาตรี ขาวสะอาด รองสารวัตร(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งพบศพชายเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 35 ซอยโชคชัย 4 – 81 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว จึงประสานแพทย์นิติเวช ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นหบ้านหรู 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านมีรถเบนซ์จอดอยู่ ส่วนภายในห้องโถงพบศพสภาพแห้งเหลือแต่โครงกระดูก ทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือ “ตั้ว” กีรติ ชลสิทธิ์ เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง ”ดวงใจบิส” และเป็นดีไซเนอร์ชื่อดัง สภาพศพไม่สวมเสื้อผ้า เสียชีวิตมาแล้วเกือบ 1 เดือน ภายในตัวบ้านมีร่องรอยอุจจาระแห้งไล่ตั้งแต่ห้องน้ำชั้น 2 มาถึงศพ​ พบว่ามีโทรทัศน์ที่ชั้น 2​ ล้มอยู่ที่พื้น​ เจ้าหน้าที่จึงเข้าเก็บหลักฐานและลายนิ้วมืองแฝงในที่เกิดเหตุ  จากการตรวจไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน

สอบสวนญาติให้การว่า ติดต่อผู้ตายไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา จนกระทั่งวันนี้จึงเดินทางมาหาที่บ้านพัก พบประตูบ้านปิดล็อก แต่รถเบนซ์ยังจอดอยู่จึงปีนรั้้วเข้าไปส่องดูก็พบศพอยู่บริเวณห้องโถง ผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งความดัน เบาหวาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดอาการโรคประจำตัวกำเริบ ขณะอยู่บนห้องนอนชั้น 2 แล้วพยายามจะลงมาขอความช่วยเหลือ ก่อนมาเสียชีวิตอยู่ในห้องโถงชั้นล่าง จากนั้นนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียด ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

ขณะที่เพื่อนบ้าน ระบุว่าได้กลิ่นเหม็นออกมาจากบ้าน เจ้าหน้าที่จึงปีนประตูรั้วหน้าบ้านเข้าไปดูและงัดหน้าต่างจนพบศพ จึงแจ้งกองพิสูจน์​หลักฐาน​เข้าตรวจสอบ​ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ทั้งยังพบสลิงใช้ฉีดโรคเบาหวาน​ แต่ต้องรอผลการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ และผลการชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนแฟชั่นแห่อาลัย ‘ตั้ว-กีรติ’ ดีไซเนอร์ดัง เจ้าของห้องเสื้อ ‘ดวงใจบิส’ เสียชีวิตแล้ว

“ตั้ว – กีรติ” ดีไซเนอร์ดัง สุดเศร้า “คุณแม่สมพร” สิ้นใจอย่างสงบ หลังรับกลับมาดูแลที่บ้านได้เดือนเศษ

ภาพจาก  Kerati Chollasit

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 11 เมษายน 2563 : โดย พิมพ์พรร
บทความถัดไปปลัดสปน. ระดมส่วนราชการ เร่งรัดจัดสรรหน้ากาก ส่งบุคลาการทางการแพทย์