กปน. แจ้งปิดสนง.ประปา ตากสิน-สุขสวัสดิ์ ฆ่าเชื้อ หลังผู้ป่วยโควิด มาใช้บริการ

กปน. แจ้งปิดสนง.ประปา ตากสิน-สุขสวัสดิ์ ฆ่าเชื้อ หลังผู้ป่วยโควิด มาใช้บริการ

เมื่อวันที่ 11 มกราคม การประปานครหลวง (กปน.) แจ้งว่า กปน. ปิดทำการ ณ สำนักงานประปาสาขาตากสิน และสำนักงานประปาสาขาสุขสวัสดิ์ ชั่วคราว ในระหว่างวันที่ 11 – 13 มกราคม 2564 เพื่อทำการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค ทำความสะอาดพื้นที่ หลังทราบไทมไลน์ ของผู้ป่วย Covid-19 รายหนึ่ง ซึ่งได้เดินทางมาใช้บริการ ณ สำนักงานประปาสาขาตากสิน เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2564 ที่เคาน์เตอร์ 3 , 4 และ 14 ซึ่งสำนักงานประปาสาขาตากสินเป็นอาคารเดียวกับสำนักงานประปาสาขาสุขสวัสดิ์ เพื่อช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid-19

สำหรับพนักงานผู้ปฏิบัติงานในสำนักงานประปาสาขาตากสินและสำนักงานประปาสาขาสุขสวัสดิ์ โดยเฉพาะผู้ให้บริการบริเวณหน้าเคาน์เตอร์ชำระเงินและเคาน์เตอร์รับคำร้อง กปน ได้สั่งการให้หยุดปฏิบัติงาน รอดูอาการ 14 วัน พร้อมแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำการสอบสวนโรคต่อไป

ทั้งนี้ กปน ขอแจ้งให้ลูกค้าที่มาใช้บริการในสำนักงานประปาสาขาตากสิน และสำนักงานประปาสาขาสุขสวัสดิ์ ในวันที่ 6 มกราคม 2564 เฝ้าสังเกตอาการ และปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข

กปน. ขอยืนยันว่า น้ำประปาของ กปน สะอาดปลอดภัยตามมาตรฐานองค์การอนามัยโลก (WHO) และจะไม่มีการตัดน้ำลูกค้าในพื้นที่สำนักงานประปาสาขาตากสิน และสำนักงานประปาสาขาสุขสวัสดิ์ ในช่วงเวลาปิดทำการชั่วคราวดังกล่าวและขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี้ โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ MWA Call Center โทร 1125 , Line@mwathailand และ แอปพลิเคชัน MWA onMobile ตลอด 24 ชั่วโมง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon