คนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวชิงเงิน 6 แสน ธนาคารในห้างดังย่านบางกะปิ ตร.เร่งสกัดแต่ไร้วี่แวว

คนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวชิงเงิน 6 แสน ธนาคารในห้างดังย่านบางกะปิ ตร.เร่งสกัดแต่ไร้วี่แวว

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 24 มกราคม ร.ต.อ.เทวินทร์ ศรีพั่ว  รอง สว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธชิงทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น  เขตบางกะปิ กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4 พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่สายตรวจจำนวนหนึ่ง และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 3 ของห้าง พบพนักงานธนาคารอยู่ในอาการตื่นตระหนก ให้การว่า ธนาคารปิดทำการเมื่อเวลา 18.00 น. แต่ยังมีพนักงานบางส่วนตรวจสอบความถูกต้องของการทำธุรกรรมการเงินของลูกค้าจนสร็จสิ้น ก่อนเกิดเหตุพนักงานได้เดินออกจากธนาคารได้มีคนร้ายเป็นชายอายุ ประมาณ 27-28 ปี

รูปร่างเตี้ย สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ  มีถุงผ้า ใส่หมวกแก็ปสีดำ สวมนากากอนามัย มีอาวุธปืนบังคับให้พนักงานเดินกลับเข้าไปในธนาคารอีกรอบแล้วใช้ปืนขู่บังคับให้เปิดตู้เซฟได้เงินไป 6 แสนบาท ใส่ถุงผ้า จากนั้นคนร้ายวิ่งหนีหายไปมีพยานเห็นว่าหลบหนีออกไปทางหลังห้าง เจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับพร้อมแต่ไร้วี่แวว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหารูปพรรณสัณฐานและเส้นทางการหลบหนี คาดว่าคนร้ายน่าจะมาดูลาดเลาก่อนจะก่อเหตุ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แม่ปวดใจไร้ผู้จ้างงาน ยืมเงินครู 100 ซื้อข้าวให้ลูกกินกับน้ำปลาพริก เผยสู้ถึงที่สุด อยากให้มีกินเหมือนคนอื่น
บทความถัดไปสลัดคราบผู้บริหาร ‘เบียร์ ใบหยก’ ลุยเป็นพนักงานดิลิเวอรี 1 วัน ชี้ปรับกลยุทธ์ฝ่าวิกฤตโควิด