เซ็นทรัล แจ้งปิดให้บริการสาขาชั่วคราว 16 แห่ง 12-25 ก.ค.นี้ หรือจนกว่าจะเปลี่ยนแปลง

เซ็นทรัล แจ้งปิดให้บริการสาขาชั่วคราว 16 แห่ง 12-25 ก.ค.นี้ หรือจนกว่าจะเปลี่ยนแปลง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 กรกฎาคม เพจ Central Department Store ระบุว่า เซ็นทรัล ขอแจ้งปิดให้บริการในบางสาขา เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 ก.ค. 64 – วันอาทิตย์ที่ 25 ก.ค. 64 (หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง)⁣ เพื่อให้ความร่วมมือกับภาครัฐในการลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 และเพื่อความสะดวกและปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าที่มาใช้บริการ

ซึ่งมีรายละเอียด ได้แก่ สาขา ชิดลม, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, สีลมคอมเพล็กซ์, แจ้งวัฒนะ, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล @ เมกาบางนา, พระราม 3, พระราม 2, อีสต์วิลล์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เวสต์เกต, ศาลายา, รามอินทรา และเฟสติวัล หาดใหญ่

ยกเว้น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ธนาคาร, ร้านขายยาและเวชภัณฑ์ ที่เปิดให้บริการปกติ ร้านอาหารให้เฉพาะสั่งกลับบ้านเท่านั้น

ทั้งนี้ ทางเพจ Central Department Store ยังระบุว่า ขอความร่วมมือทุกท่าน ร่วมกันรักษาสุขภาพ หมั่นสังเกตตนเองตลอดเวลา และลดความเสี่ยงด้วยการเว้นระยะห่างและลดการสัมผัส ฯลฯ เพื่อร่วมกันผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน⁣

ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าเซ็นทรัลได้ดำเนินมาตรการเฝ้าระวัง และป้องกันขั้นสูงสุดอย่างเคร่งครัดมาโดยตลอด และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านในความร่วมมืออย่างดียิ่ง

ก่อนที่ในเวลาต่อมา ทางเพจ Central Department Store จะอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่า “สำหรับท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เปิดให้บริการทุกวันเวลา 8.00 – 20.00 น. ร้านอาหารเปิดให้บริการซื้อกลับบ้านได้ และร้านค้าที่ภาครัฐกำหนดเช่น ธนาคาร มือถือ ร้านขายยา เปิดให้บริการทุกวัน⁣”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon