แพรจ๋า The Voice ขึ้นโรงพัก แจ้งความถูกคนขับวินพัทยาลวนลาม ด้านตร.ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

แพรจ๋า The Voice ขึ้นโรงพัก แจ้งความถูกคนขับวินพัทยาลวนลาม ด้านตร.ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน น.ส.ญาณวรรธน์ เจริญอธิพัฒน์ หรือ แพรจ๋า The Voice พร้อมมารดาเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.พุทธรักษ์ สอนคำหาร รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังถูกคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เมืองพัทยาลวนลามระหว่างให้ไปส่งที่ร้านภายในถนนวอร์คกิ้งสตรีท เมืองพัทยา

น.ส.ญาณวรรธน์ กล่าวว่า ตนได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้าง จากบ้านพักภายในซอยเพนียดช้าง ให้ไปส่งที่ร้านภายในถนนวอร์คกิ้งสตรีท ระหว่างทางคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง พยายามลวนลามตนตลอด โดยเอามือมาจับที่ขาของตน ตอนแรกนึกว่าเอามือกันไว้ให้เพราะกลัวขาเราไปชนรถ แต่ตนก็บอกวินว่าไม่ต้องจับ แต่เขาก็ไม่เชื่อยังจับตลอด โดยพาขับมาเข้าซอยบัวขาวออกสาย 2 ทั้งที่ต้องออกมาทางห้างเซ็นทรัลเพื่อจะลงสายชายหาด และวิ่งย้อนศรแล้วลงไปชั้นใต้ดินของห้างไมล์ช้อปปิ้งมอลล์ ทำให้ตนรู้สึกกลัว พอออกมาทางถนนชายหาด ตนนึกว่าจะเลิกจับแต่เขาก็ยังจับอยู่ นอกจากนี้ ยังทำท่าทางกระเดาหลังแล้วพูดเสียงคางออกมาจนถึงที่ร้านในถนนวอร์คกิ้งสตรีท ตนจึงมาแจ้งความร้องทุกข์เพราะไม่อยากให้เขาไปทำกับคนอื่นอีก

Advertisement

ด้าน พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ทราบเรื่องจึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนไปควบตุมตัวคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างดังกล่าวมาสอบสวนดำเนินคดีทันที

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image