วันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562
หน้าแรก ในประเทศ ชีวิตคุณภาพ

ชีวิตคุณภาพ

กทม.ปรับภูมิทัศน์เส้นทางเสด็จเลียบพระนคร พิธีราชาภิเษกเสร็จ 30 มี.ค.นี้

กทม.ปรับภูมิทัศน์เส้นทางเสด็จเลียบพระนคร พิธีราชาภิเษกเสร็จ 30 มี.ค.นี้ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 18 มีนาคม ที่บริเวณวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ เขตพระนคร นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร (กท...

ฝันใกล้เป็นจริงของ “น้องกิจโตเกียว” นายอำเภอเชียงแสนอนุมัติคำร้องขอสัญชาติ คาด 2 เดือนได้บัตรประชาชน...

ฝันใกล้เป็นจริงของน้องกิจโตเกียว-นายอำเภอเชียงแสนอนุมัติคำร้องขอสัญชาติ คาด 2 เดือนได้บัตรประชาชน เมื่อวันที่ 18 มีนาคม นายสุรพงษ์ กองจันทึก ผู้เชี่ยวชาญด้านสัญชาติและอดีตกรรมการสิทธิมนุษยชน สภาทนา...

ผู้ว่าฯตรวจรง.เครปยางอุดรทิ้งน้ำเสีย สั่งเร่งปรับปรุงบ่อบำบัด เจ้าของวอนเห็นใจ โอดหยุดเดินเครื่องขาดรายได้

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี พร้อมว่าที่ รต.รักชัย เลิศสุบิน นายอำเภอหนองหาน , นายชัชพงษ์ ศิริรักษ์ หัวหน้...

กรมสุขภาพจิตเผยข้อมูลพบคนพยายามทำร้ายตัวเองปีละกว่า 5 หมื่น พบวัยทำงาน-สูงอายุฆ่าตัวตายสูง

  กรมสุขภาพจิตเผยข้อมูลพบคนพยายามทำร้ายตัวเองปีละกว่า 5 หมื่น พบวัยทำงาน-สูงอายุฆ่าตัวตายสูง เมื่อวันที่ 18 มีนาคม นพ.เกียรติภูมิ วงศ์รจิต อธิบด...

“ด้วนด่านลอย” เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาอ่างฤาไน ล้มแล้ว

ด้วนด่านลอย เขาอ่างฤาไน ล้มแล้ว วันที่ 18 มีนาคม เฟชบุ๊ก เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาอ่างฤๅไน โพสต์ข้อความ "ด้วนด่านลอย" ผู้ริเริ่มการตั้งด่านลอยที่โด...

ผู้ตรวจการแผ่นดิน ร่วม ACRC เกาหลีใต้ รับฟังปัญหาแรงงานไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 17 มีนาคม สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน ประเทศไทย สำนักงาน ACRC (Anti-Corruption and Civil Rights Commission) สาธารณรัฐเก...

ภาคเหนือยังอ่วมหนัก ฝุ่นพิษพุ่งกระทบสุขภาพ

แฟ้มภาพ   ภาคเหนือยังอ่วมหนัก ฝุ่นพิษพุ่งกระทบสุขภาพ เมื่อวันที่ 18 มีนาคม กรมควบคุมมลพิษ (คพ.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) ร...

“บิ๊กอู๋” ชวนร่วมงาน​ “100​ ปี​ ไอแอลโอ​” ชูทิศทางขับเคลื่อนแรงงานไทยในอนาคต

เมื่อวันที่​ 18​ มีนาคม​ ที่กระทรวงแรงงาน​ ​พล.ต.อ.อดุลย์​ แสงสิงแก้ว​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน​ นายเอกสิทธิ์​ คุณานันทกุล​ ประธานสภาองค์การนายจ้าง...

กลุ่ม Change จับมือกรีนพีช ร้องคพ. แก้ปัญหาฝุ่นพิษ เสนอ 6 แนวทางแก้ฝุ่น PM2.5

กลุ่ม Change จับมือกรีนพีช ร้องคพ. แก้ปัญหาฝุ่นพิษ เสนอ 6 แนวทางแก้ฝุ่น PM2.5 เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ที่กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) ...

คพ. กำชับการเฝ้าระวังเหตุเพลิงไหม้ ที่กำจัดขยะ

คพ. กำชับการเฝ้าระวังเหตุเพลิงไหม้ ที่กำจัดขยะ วันที่ 18 มีนาคม นายประลอง ดำรงค์ไทย อธิบดีกรมควบคุมมลพิษ(คพ.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม...

แพทย์ชี้ ‘โรคโมยาโมย่า’ เกิดได้น้อยแต่ไม่ควรมองข้าม

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ เปิดเผยว่า โรคโมยาโมย่า เป็นโรคหลอดเลือดสมองชนิดหนึ่งซึ่งพบได้ไม่บ่อยและพบได้น้อยในคนไทย...

สธ.เผยฝุ่น 8 จว.ภาคเหนือ พบป่วยแล้ว 4 โรคกว่า 2 หมื่นใน 1 สัปดาห์

สธ.สรุปวิกฤตฝุ่น 8 จว.ภาคเหนือ ป่วย 4 โรคกว่า 2 หมื่นใน 1 สัปดาห์ แต่ไม่ยืนยันจากพีเอ็ม 2.5 เมื่อวันที่ 18 มีนาคม นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน