วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
หน้าแรก ในประเทศ ชีวิตคุณภาพ

ชีวิตคุณภาพ

เริ่มคืนนี้! เคอร์ฟิว 5 ทุ่ม-ตี 3 ศบค.แจงยิบเปิดเฟส 3 กิจการ 3 กลุ่มใหญ่

เริ่มคืนนี้! เคอร์ฟิว 5 ทุ่ม-ตี 3 ศบค.แจงยิบเปิดเฟส 3 กิจการ 3 กลุ่มใหญ่ เคอร์ฟิว- เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน รายงานข่าวแจ้งว่า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะเริ่มมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 3 ตามมติศูนย์บริหารสถ...

เช็คให้ดี 27 สถานที่-กทม.ผ่อนคลาย ยังเน้นห้ามรวมตัว-ตั้งวงเหล้า

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม มีการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 13/2563 โดยมีพล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เป็นประธาน...

นายกฯ ให้ “1มิ.ย.” เป็นวันดีดี ปลดล็อกเฟส 3 อยากให้ประชาชนมีรายได้

นายกฯ ให้ "1มิ.ย." เป็นวันดีดี ปลดล็อกเฟส 3 อยากให้ประชาชนมีรายได้   ผ่อนปรนระยะที่3 - เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอ...

สบส.เผย “ฉีด โบท็อกซ์-ฟิลเลอร์” ทำได้แล้ว

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ทพ.อาคม ประดิษฐสุวรรณ รองอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) เปิดเผยถึงกิจการ/กิจกรรม คลินิกเสริมความงาม ที่ได้รับอนุญาตเปิดใน...

“โรงหนัง” เริ่มฉายแล้ววันนี้ สาขาไหนพร้อมแล้ว เช็กด่วน!!

"โรงหนัง" เริ่มฉายแล้ววันนี้ สาขาไหนพร้อมแล้ว เช็กด่วน!! หลังจากศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) (ศบค.) ประก...

มีผลวันนี้แบน “พาราควอต- คลอร์ไพริสฟอส” เกษตรกรมีไว้ครอบครองต้องส่งคืนก่อนมีความผิด

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน รายงานข่าวแจ้งว่า นับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เป็นต้นไป ประกาศกระทรวงอุตสาหกรรม เรื่องบัญชีรายชื่อวัตถุอันตราย ฉบับที่ 6 พ.ศ.25...

วิกฤตโควิด-19 ผนึกไทยทุกคนก้าวสู่ “ชีวิตวิถีใหม่”

ขณะนี้สถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในประเทศไทย ดูเหมือนว่าเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี มีการกลับมาเปิดกิจการ/กิจกรรมต่างๆ เพื่...

ด่วน กทม.ประกาศมาตรการผ่อนปรนเพิ่ม 16 สถานที่ เช็คด่วน ที่ไหนบ้าง

ด่วน กทม.ประกาศมาตรการผ่อนปรนเพิ่ม 16 สถานที่ เช็คด่วน ที่ไหนบ้าง เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร(กทม.) เป็น...

อภ.เดินหน้า “วัคซีนโควิด-19” ปักหมุดโรงงานผลิต จ.สระบุรี

อภ.เดินหน้า "วัคซีนโควิด-19" ปักหมุดโรงงานผลิต จ.สระบุรี เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นพ.วิฑูรย์ ด่านวิบูลย์ ผู้อำนวยการองค์การเภสัชกร...

รู้ยัง? “กลับมาเปิดร้านนวด” ต้องลงทะเบียนก่อน ย้ำ นวดไทยต้องปลอดภัย

รู้ยัง? "กลับมาเปิดร้านนวด" ต้องลงทะเบียนก่อน ย้ำ นวดไทยต้องปลอดภัย ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมามีหลายกิจการได้ปิดการดำเนินการ เช่น กิจการเพื่อสุขภาพ สปาเ...

สธ.เตือน “ปลาร้า หน่อไม้ ปูแสมดอง” เหตุอาหารเป็นพิษ

สธ.เตือน "ปลาร้า หน่อไม้ ปูแสมดอง" เหตุอาหารเป็นพิษ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) นพ.สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโร...

ไทยป่วยโควิด-19 อันดับที่ 78 ของโลก “แดนโสม” สั่งปิด 500 รร. เหตุระบาดระลอก 2

ไทยป่วยโควิด-19 อันดับที่ 78 ของโลก “แดนโสม” สั่งปิด 500 รร. เหตุระบาดระลอก 2 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) พญ.พรรณประภา ยงค์ตระกู...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน