อ.อ.ป.เปิดบ้าน19-27ม.ค. ชวนช้อป ‘เฟอร์นิเจอร์ไม้’

เมื่อวันที่ 3 มกราคม นางพรเพ็ญ วรวิลาวัณย์ ผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ (อ.อ.ป.) เปิดเผยว่า ในฐานะที่ อ.อ.ป. เป็นหน่วยงานที่ดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการปลูกสร้างสวนป่าไม้เศรษฐกิจ งานด้านอุตสาหกรรมไม้เศรษฐกิจจากป่าปลูก ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ อ.อ.ป.ดำเนินการ ปัจจุบัน อ.อ.ป.ได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่เข้ามาปรับปรุงพัฒนาการผลิต ทำให้ผลิตภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์ไม้จากป่าปลูกของ อ.อ.ป. โดยเฉพาะไม้สัก มีรูปแบบที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสังคมปัจจุบันมากขึ้น เช่น ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบน็อกดาวน์ (Knock Down) ของแต่งบ้าน และสินค้าเพื่อสุขภาพ

นางพรเพ็ญ กล่าวต่อไปว่า ดังนั้น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้เศรษฐกิจจากป่าปลูกของ อ.อ.ป. เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น อ.อ.ป. จึงได้จัดงานแสดงสินค้า F.I.O. FAIR 2019 เพื่อนำผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้เศรษฐกิจจากหน่วยงานทั่วทุกภูมิภาคของ อ.อ.ป. มาจัดแสดงให้ประชาชนเข้าชม และเลือกซื้อในราคาพิเศษ กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ การแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับการดำเนินงานของ อ.อ.ป. และการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวในสวนป่าเศรษฐกิจ

“สำหรับงานดังกล่าว จัดขึ้น 3 แห่ง คือ 1.อ.อ.ป.สำนักงานกลาง ถนนราชดำเนินนอก กรุงเทพมหานคร 2.ส่วนอุตสาหกรรมไม้บางโพ กรุงเทพฯ และ 3.ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมไม้ อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าเลือกชม เลือกช้อป เฟอร์นิเจอร์ไม้เศรษฐกิจ ในงาน F.I.O. FAIR 2019 ระหว่างวันที่ 19-27 มกราคมนี้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2282-3243-143, 101, 102” นางพรเพ็ญ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อย่างเป็นทางการ ‘ยะโฮร์’ คว้าตัว ‘ดิโอโก้’ จาก ‘บุรีรัมย์’ ค่าตัว 50 ล้านบาท
บทความถัดไปกรมเจ้าท่าห้ามเรือออกจากฝั่งจนถึง 5 ม.ค.-ตั้งศูนย์รับมือปาบึก