ตัวแทนวิชาชีพสาธารณสุขกว่า 50 คน ขอบคุณ “อนุทิน” ดันบรรจุ ขรก.สำเร็จ

ตัวแทนวิชาชีพสาธารณสุขกว่า 50 คน ขอบคุณ “อนุทิน” ดันบรรจุ ขรก.สำเร็จ

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พยาบาล นักวิทยาศาสตร์ นักเทค  นิกการแพทย์ ในสังกัดกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวนกว่า 50 คน ได้เข้าขอบคุณนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการ สธ. ที่สามารถผลักดันให้บุคลากรของกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 515 ตำแหน่ง เป็นข้าราชการได้สำเร็จ

นายอนุทิน กล่าวว่า การตัดสินใจของตนเองนั้น มาจากคำแนะนำของหลายฝ่าย ที่เล็งเห็นคุณค่าของการทำงานหนักของบุคลากรการแพทย์ หวังว่าจากนี้ ทุกคนจะทำงานอย่างสุดความสามารถตามที่ได้รับความคาดหวัง ซึ่งการได้รับบรรจุ น่าจะทำให้ท่านสามารถทุ่มเทกับงานได้อย่างเต็มที่ เพราะนับว่าคนมีความมั่นคงในการทำงานแล้ว และยังมีสวัสดิการไปถึงครอบครัวด้วย พร้อมกับเกียรติยศที่ได้รับจากการเป็นข้าราชการ ขอให้ทำงานรับใช้ประชาชน ขอย้ำว่าที่ผ่านมา ผู้บริหารเอาใจใส่ทุกคน ก็หวังว่าจะเอาใจใส่ประชาชนด้วย

ด้านตัวแทนนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ที่ได้รับการบรรจุ กล่าวว่า ตนทำงานอยู่ในแล็บมานับ 10 ปี การได้เป็นข้าราชการถือว่าเป็นรางวัลจากการทำงานหนัก โอกาสที่เกิดขึ้นคือขวัญ และกำลังใจ ทั้งยังเป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูล ขอขอบคุณผู้บริหาร สธ.ที่ผลักดันเรื่องนี้จนสำเร็จ

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พปชร.เปิดตัว ‘พล.ต.อ.ยงยุทธ’ เดินตามไพบูลย์โมเดล ย้ายซบ ทำยอด ส.ส.พุ่ง 120 คน
บทความถัดไปเจาะเบื้องหลัง ทำไม”ศิริกัญญา ก้าวไกล” จึงพลิกบุคลิกกลายเป็น”ส.ส.มาดุ”ในสภา?