‘กทม.’ ชวนเที่ยวงาน ‘ถนนคนเดิน ไทยช่วยไทย ต้านภัยโควิด กระตุ้นศก. เขตลาดพร้าว

‘กทม.’ ชวนเที่ยวงาน ‘ถนนคนเดิน ไทยช่วยไทย ต้านภัยโควิด กระตุ้นศก. เขตลาดพร้าว ครั้งที่ 3’ 3-12 ธ.ค.นี้

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม นายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ถนนคนเดิน ไทยช่วยไทย ต้านภัยโควิด กระตุ้นเศรษฐกิจ เขตลาดพร้าว ครั้งที่ 3” ระหว่างวันที่ 3 – 12 ธ.ค. 64 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว การจำหน่ายสินค้าชุมชน สนับสนุน สร้างโอกาส และเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน โดยมี แพทย์หญิงวันทนีย์ วัฒนะ รองปลัดกรุงเทพมหานคร ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลโชคชัย ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลโคกคราม นายธเนศน์ ธนวัฒน์ศุภโชติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส รามอินทรา นางสุภาพร ศรีศาสนวงศ์ ผู้อำนวยการเขตลาดพร้าว ผู้บริหารเขตลาดพร้าว หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชน และผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมพิธี ณ ลานจอดรถ โลตัส รามอินทรา (เลียบด่วน) เขตลาดพร้าว

นายสกลธี กล่าวว่า กรุงเทพมหานครให้ความสำคัญกับนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวและการจำหน่ายสินค้าชุมชนมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการสนับสนุน สร้างโอกาส และเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP BangkokBrand หรือผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยคนในชุมชน หรือกลุ่มวิสาหกิจในชุมชน เพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ เพิ่มรายได้ให้กับประชาชน และเป็นส่วนหนึ่งในการ ร่วมแก้ไขปัญหา เยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ ยังมุ่งเน้นให้ความสำคัญในเรื่องของการกระชับความสัมพันธ์ และสร้างทัศนคติที่ดีระหว่างกัน ตลอดจนการสร้างเครือข่ายในการปฏิบัติงานระหว่างองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนในพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ขอขอบคุณและชื่นชมในความร่วมมือและความพยายามของทุกภาคส่วนที่ให้การสนับสนุน ร่วมกันสร้างสรรค์ความสุขเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าให้กับประชาชน และเป็นนิมิตหมายอันดีให้กับปีใหม่ที่จะมาถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งขอขอบคุณ โลตัส รามอินทรา ที่อนุญาตให้ใช้สถานที่จัดงาน ตามเจตนารมณ์ของการร่วมมือกันเพื่อ คืนรอยยิ้ม คืนความสุข และคืนเศรษฐกิจที่ดีให้กับประชาชน และประเทศไทยของเรา

ทั้งนี้ กรุงเทพมหานคร ขอเชิญเที่ยวงาน “ถนนคนเดิน ไทยช่วยไทย ต้านภัยโควิด กระตุ้นเศรษฐกิจ เขตลาดพร้าว ครั้งที่ 3” ระหว่างวันที่ 3 – 12 ธ.ค. 64 เวลา 15.00-23.00 น. ณ ลานจอดรถ โลตัส รามอินทรา (เลียบด่วน) เขตลาดพร้าว โดยภายในงานได้จัดให้ท่านได้ช้อป ชิม ชิล ร้านอาหารอร่อยร้านเด็ดร้านดังมากมาย เสื้อผ้าแฟชั่น ผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP Bangkok Brand สินค้าของใช้ราคาถูก ร้านค้ารองรับโครงการคนละครึ่ง มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายทุกวัน บรรยากาศชิลๆ งานย้อนยุคกลางเมือง พร้อมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อโควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนดอย่างเคร่งครัด เข้มงวด และปลอดภัย นอกจากนี้ ยังแจกคูปองเงินสดมูลค่า 20 บาทแก่ผู้ร่วมงานตลอดการจัดงานอีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon