กทม.มงลง คว้าเบอร์ 1 ‘เมืองที่ดีที่สุด’ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

แฟ้มภาพ

กทม.คว้าเบอร์ 1 ‘เมืองที่ดีที่สุด’ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยนิตยการท่องเที่ยว เบอร์ท็อปเอเชียฯ

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรุงเทพมหานคร เปิดเผยผลการจัดอันดับจากนิตยสารชื่อดัง Travel + Leisure Southeast Asia, Hong Kong and Macau โดย กทม. คว้าอันดับ 1 เมืองที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (Best Cities in Asia-Pacific)

โดย นิตยสาร Travel + Leisure Southeast Asia, Hong Kong and Macau นิตยสารท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ระดับแนวหน้าของเอเชีย ได้ประกาศมอบ “รางวัล Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” ด้วยการเปิดโหวตรางวัลในสาขาต่างๆ เกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยว สถานบริการที่พัก ฯลฯ จากนักท่องเที่ยวทั่วโลก

สำหรับ นิตยสาร Travel Leisure Southeast Asia, Hong Kong and Macau คือนิตยสารท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำแนวหน้าของเอเชีย ที่มีการมอบรางวัลให้กับโรงแรม และหมวดหมู่ต่างๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในเอเชียแปซิฟิก โดยใช้วิธีสำรวจและประเมินผลการลงคะแนนจากผู้อ่านระหว่าง มกราคม-มีนาคม 2567 ซึ่งนอกจาก กรุงเทพฯ แล้ว ยังได้เลือกให้เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี คว้ารางวัลอันดับ 1 ในประเภทเกาะที่ดีที่สุด (Best Islands in Asia Pacific) ด้วยคะแนน มากกว่า 200,000 คะแนน และ สนามบินสมุย คว้ารางวัลอันดับที่ 4 ของการจัดอันดับสนามบินที่ดีที่สุด (Best Airports in Asia-Pacific)

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image