หน้าแรก มติชนทีวี

มติชนทีวี

วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ลงนาม MOU ขยายภาคี เครือข่ายต้นกล้าไร้ถัง

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่  เดินหน้าสานต่อการแก้ปัญหาการจัดการขยะอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำโครงการต้นกล้าไร้ถัง โครงการดีเด่นด้านสิ่งแวดล้อม ด้วยการร่...

ระบบชั้นความลับของ WeVo ผ่านปาก “โตโต้” แม่ทัพการ์ด

การชุมนุมเคลื่อนไหวเรียกร้องการแก้ไขรัฐธรรมนูญ เรียกร้องประชาธิปไตยที่แท้จริงของกลุ่มประชาชน เยาวชน นักเรียน นิสิตนักศึกษาที่ผ่านมา บทบาทของการ์ดในการดูแลการชุมนุมนับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง มาคุยกับ โ...

“โรม” มองใช้ ม.112 “แอมมี่” เกินไป ชี้อันตรายต่อการพิสูจน์คดี

นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์กับ The Politics กรณีการตั้งข้อ ม.112 "แอมมี่" มองเป็นเรื่องที่เกินไป และจะเป็นอันตรายต่อการพ...

ซีพีออลล์ มอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้ รพ.รามาธิบดี สู้โควิด-19 ระลอกใหม่

บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน), ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่นเดลิเวอรี่ ขอเป็นหนึ่งกำลังใจ เดินหน้าสานต่อโครงการ "คนไทยไม่ทิ้งกัน" มอบครุภัณฑ์ทาง...

‘สุขุม นวลสกุล’ ไขปม ทำไมคนไทยไม่เคยลืม สฤษดิ์ -ป๋าเปรม-ทักษิณ ไปจากใจ

รองศาสตราจารย์ สุขุม นวลสกุล อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง วิเคราะห์ว่าการเมืองว่าทำไมถึงยังก้าวไม่เคยพ้น "ทักษิณ ชินวัตร"  พร้อมไขปมทำไมคนไทยไม่เล...

บก.ลายจุด” มองคดี กปปส.สะท้อนภาพความเสื่อมทรุดของรัฐบาล”ประยุทธ์” ถึงเวลาต้องไป

สมบัติ บุญงามอนงค์ บก.ลายจุด มองเรื่องการเคลื่อนไหวของ กปปส.ที่ผ่านมา มันชัดมากว่าทำเกินเลยไปหลายอย่าง ตนคลางแคลงใจว่าไปเป็นรัฐมนตรีได้อย่างไร และโดนก...

“สุขุม”ตัดเกรดศึกซักฟอก รัฐบาลสอบตกเต็มๆ ไม่เชื่อน้ำยา”บิ๊กตู่”ปรับ ครม.

รศ.สุขุม นวลสกุล อดีตอธิการบดี ม.รามคำแหง ให้สัมภาษณ์กับ The Politics ถึงภาพรวมการอภิปรายไม่ไว้วางใจที่เพิ่งจบไป มอง รัฐบาลอย่างไรก็สอบตก  รวมทั้งไม่แ...

สุรชาติ บำรุงสุข : Podcast: ใจถึงใจ – จากกรุงเทพถึงเนปิดอว์ !

"พอดแคสต์" มติชนทีวี บทความพิเศษจาก ศ.ดร.สุรชาติ บำรุงสุข เรื่อง ใจถึงใจ - จากกรุงเทพถึงเนปิดอว์! กับประเด็น ความสัมพันธ์รัฐประหารไทยถึงเมียนมา จากการ...

นาทีชีวิต ! สุเทพ เทือกสุบรรณ กับพวก ใส่เสื้อเหลือง เดินเข้าเรือนจำ หลังคำพิพากษา

นาทีชีวิต ! นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำกลุ่มกปปส. ใส่เสื้อเหลือง เดินเข้าเรือนจำระหว่างรอคำสั่งศาลอุทธรณ์พิจารณาคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราว หลังศาลอาญามีค...

คุณหญิงสุดารัตน์ ว่าด้วย วัคซีน-เงิน เยียวยาโควิด ช้าสุดอาเซียน ยิงไม่ตรงเป้า

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง ให้สัมภาษณ์กรณีไทยได้วัคซีนช้าที่สุดในอาเซียน  มองการเงินเยียวยา แก้วิกฤตโควิด-19 ของรัฐบาลพล.อ....

เมื่อ”ทักษิณ” โผล่คลับเฮ้าส์ แบบสุดปัง ส่อแวว สนามรบไซเบอร์ เข้มข้น

การปรากฎตัวของ "ทักษิณ" ในคลับเฮ้าส์ และได้รับความสนใจอย่างมากในออนไลน์ กลายเป็นโจทย์ใหญ่ของฝ่ายรัฐอีกครั้ง สะท้อนผ่านท่าทีของนายกรัฐมนตรี  ขณะเดียวกั...

ช็อตสภาเดือดสุด รุมประท้วง”วิโรจน์”กว่า 30 ครั้ง ปมวัคซีนโควิด

นับเป็นสถิติการประท้วงและเตือนมากที่สุดในการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลประยุทธ์ กรณีจัดซื้อวัคซีคโควิด ของนายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.พรรคก้าวไกล มีผู้ประ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน