วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565
หน้าแรก มติชนทีวี

มติชนทีวี

“จิรายุ” แนะ “ประยุทธ์” ควรแจงให้ชัดปมบินล้ำแดน บอกถ้ามีอีกอยากเห็นบินไปสู้เ...

จิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส. กทม. เพื่อไทย ให้สัมภาษณ์รายการ The Politics ทางช่อง YouTube MatichonTV โดยช่วงหนึ่งพูดถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์เหตุการณ์เครื่องบิน...

เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าให้ความรู้ เกษตรกรและเอสเอ็มอี ส่งเสริมด้านการตลาด

สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตในด้านต่างๆ หนึ่งในนั้นคือให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพมากขึ้น โดยเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และสลัดผักก็เป็นอาหารสุขภาพที่ได้รับความนิยม...

สัมภาษณ์พิเศษ : ส.ส.ทัศนีย์ ซัดประยุทธ์สัญจรเชียงใหม่ ไม่ได้แก้ปัญหา อย่ามาดีกว่า!

สัมภาษณ์พิเศษ : น.ส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ส.ส. เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย ประยุทธ์ สัญจรเชียงใหม่ ระดมตำรวจ 2,000 นาย แก้ปัญหาอะไรไม่ได้ อย่ามาดีกว่า มั่นใจ ...

สัญญาณ “ธรรมนัส” เขย่ารัฐมนตรี ตีกระทบ “ประยุทธ์” สัญญาณเอาคืน ?

ความคืบหน้าการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ล่าสุด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ส่งสัญญาณ หากรัฐมนตรีคนใด มีหลักฐานชัด ยกมือให้ไม่ได้ หลุดตำแหน่ง ...

เปิดใจ “อันวาร์ สาและ”:ปชป.จะถูกDisruptจับตา เบอร์ใหญ่ทิ้งพรรค เตือนแล้วไม่ฟัง!

สัมภาษณ์พิเศษ “อันวาร์ สาและ” ส.ส.ปัตตานี พรรคประชาธิปัตย์ รอยแยก และลมเปลี่ยนทิศในปชป. ย้ำเตือนแล้ว ฟังเสียงประชาชน ระวังจะถูกDisrupt จับตา เบอร์ใหญ่...

จะดีแค่ไหนถ้าเราทำให้ขยะไม่เป็นขยะอีกต่อไป ไปรู้จักกับ“ภาคีเครือข่ายต้นกล้าไร้ถัง”

ใน 1 วันเราสร้างขยะกว่า 1.14 กิโลกรัม หรือจำนวนกว่า 76,529 ตันต่อวัน จะดีแค่ไหนถ้าเราทำให้ขยะไม่เป็นขยะอีกต่อไป ไปรู้จักกับ “ภาคีเครือข่ายต้นกล้าไร้ถั...

เซเว่น อีเลฟเว่น เอาใจสาวกเกาหลี จัดแคมเปญพิเศษ “อร่อยฟิน เหมือนบินไปเกาหลี”

ยกขบวนเมนูเด็ดและสินค้าเมนูเกาหลี เสริมทัพด้วยเมนูญี่ปุ่น เสิร์ฟลูกค้า กว่า 200 รายการ พร้อมย้ำเป็นจุดอำนวยความสะดวก รวมอาหารและสินค้าเกาหลีในราคาเข้า...

เอื้อยTalk คุยกับ ดร.สุชาติ เตือนเศรษฐกิจกำลังพัง ฟื้นฟูได้ต้องเปลี่ยนผู้นำเปิดทางคนเก่ง

รายการเอื้อยTalk สนทนากับ ศ.ดร.สุชาติ ธาดาธำรงเวช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เตือนภัย เศรษฐกิจกำลังพัง จะฟื้นฟูได้ด้วยการเปลี่ยนรัฐบาล เพราะตอนน...

สัมภาษณ์พิเศษ : ชูวิทย์(กุ่ย)ฟันธง ถ้าประยุทธ์บริหารแย่ต่อไป เพื่อไทยโคตรแลนด์สไลด์

สัมภาษณ์พิเศษ:ชูวิทย์(กุ่ย) พิทักษ์พรพัลลภ ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย อภิปรายนอกสภา บริหารไม่เป็นก็ออกไป ก่อนชาวบ้านจะตายกันหมด เดือดร้อนทุกหย่อมหญ้...

ฟังเต็มๆ “ชัชชาติ – เศรษฐา” วิสัยทัศน์ผู้นำ Stronger Bangkok ; Stronger Thailand

ในงานสัมมนา ‘สู่โอกาสใหม่ STRONGER THAILAND’ ที่จัดโดยหนังสือพิมพ์มติชน ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ รางน้ำ กรุงเทพฯ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชกา...

สัมภาษณ์พิเศษ : “สิริพงศ์”ส.ส.ศรีสะเกษ ภูมิใจไทย เมื่อเพื่อไทยเล่นเกม ไล่หนูตีงูเห่า

สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ส.ส.ศรีสะเกษ 2 สมัย และนายกสมาคมกีฬาศรีสะเกษ (ซึ่งไม่ใช่ ส.ส.เพื่อไทยที่เตรียมย้ายพรรค) สะท้อนมุมมองต่อปฏิบัติการ ไล่หนูตีงูเ...

เปิดใจ”โรม” เบื้องหลังความหวั่นไหวเสี่ยเฮ้ง คือความง่อนแง่นของประยุทธ์ จับตาช็อกกลางสภา

สัมภาษณ์พิเศษ : รังสิมันต์ โรม ส.ส.พรรคก้าวไกล เบื้องหลังความหวั่นไหวของเสี่ยเฮ้ง สุชาติ ชมกลิ่น ตอกย้ำชะตากรรมไม่รอดแน่ในศึกซักฟอก รัฐบาลประยุทธ์ ง่อ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน