ดวงท่านวันนี้ประจำวันเสาร์ที่ 20 ม.ค.2561โดย:สมชาย เกียรติ์ภราดร(ชมคลิป)

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง จันทร์เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ อังคารเจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี พุธต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างสร้างปัญหา พฤหัสฯ การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ศุกร์การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ส่วนเสาร์ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ขอสินเชื่อจากธนาคารจะไม่ได้ตามวงเงินที่ขอ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง บริวารทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน งดสังสรรค์ทุกประเภท โรคปวดหัวกำเริบ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน คำพูดสร้างศัตรู การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ทำนิติกรรมระวังสัญญาผิดพลาด งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน โรคเครียดถามหา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้สูงอายุให้ลาภ ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เดินทางได้ลาภ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 โดย:พิมพ์พรร(ชมคลิป)
บทความถัดไปชุดพญาเสือ บุกตรวจวัดเมตตาธรรมฯ อีกรอบ พร้อมให้โอกาสนำเอกสารมาแสดงอีก 15 วัน