วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563

ประกัน

เปิดวิธี-ลิงก์เช็กสถานะการโอนเงินค่าประกันใช้ไฟฟ้าจาก กฟน.

ประกันไฟฟ้า – กรณีรัฐบาลเห็นชอบให้การไฟฟ้านครหลวง หรือ กฟน. คืนเงิน “ค่าประกันการใช้ไฟฟ้า” ตามมาตรการช่วยเหลือผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 ของรัฐบาล โดยประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้าจะสามารถขอรับเงินค่าประกัน...
5โรคร้ายที่ไม่คาดคิด

5 โรคร้ายที่ไม่คาดคิด รู้ทันเพื่อดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก

ถ้าพูดถึงโรคร้าย เราคงนึกถึงโรคที่ไม่เคยมีใครเป็นมาก่อน หรือโรคที่ติดจากเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆ ที่ยังไม่ได้มีตัวยาหรือได้รับการรักษากันใช่ไหมคะ ซึ่งสามารถเลือกศึกษาประกันไวรัสโควิด-19 ได้ที่ รวมประก...
รวมประกันภัยไวรัสโควิด-19

รวมประกันภัยไวรัสโควิด-19 เปรียบเทียบกันชัดๆบริษัทไหนคุ้มสุด

รวมประกันภัยไวรัสโควิด-19 ที่ขณะนี้มีผู้เจ็บป่วยและเสียชีวิตจำนวนมาก ซึ่งไม่ตำ่กว่า 30 ประเทศ จึงทำให้หลายคนเป็นกังวลกันอย่างมาก ไม่ใช่เพียงแค่คนที่เด...
ประกันชีวิต

ประกันมีกี่ประเภท เราควรทำประกันพื้นฐานอะไรบ้าง

ประกันชีวิตมีกี่ประเภท ลำพังประกันแพ็คเกจต่างๆ ก็มีมากมายอยู่แล้ว แต่เพื่อผลประโยชน์ของผู้อ่านที่กำลังจะเลือกซื้อประกัน หรือมีประกันคุ้มครองอยู่ในมือ...

ค่ารักษาพยาบาลอาจทำให้ล้มละลายได้

ค่ารักษาพยาบาลอาจทำให้ล้มละลายได้ ในการรักษาพยาบาลนั้น สิ่งที่ผู้ป่วยกังวลที่สุดไม่ได้มีแต่เรื่องของการหายจากโรคที่กำลังรักษาเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเ...
สิทธิประกันสังคม, ประกันสังคม

7 ข้อที่มนุษย์เงินเดือนควรรู้จากสิทธิประกันสังคม

   ถ้าพูดถึงประกันสังคม คนที่เป็นพนักงานประจำอาจจะคุ้นชินกันอยู่แล้ว แต่อาจมีหลายคนที่ยังไม่เข้าใจว่าที่เราโดนหักเงินไปในแต่ละเดือนเราจะได้อะไรบ้างและ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน