เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)

ประกัน

ประกันสังคม เตรียมจ่ายเงิน 1.5 หมื่นบาท ให้ผู้ประกันตน 5.9 หมื่นราย

ประกันสังคม เตรียมจ่ายเงิน 1.5 หมื่น ให้กับผู้ประกันตน ตามโครงการเราไม่ทิ้งกัน ของกระทรวงการคลัง ประกันสังคม ยันจ่ายเงินชดเชยรายได้ 15,000 บาท ให้ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่ว่างงาน ด้วยเหตุสุดวิสัย และส่...

ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน เปิดโครงการส่งเสริมสุขภาพและความรู้งานประกันสังคม “Healthy Thailan...

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.45 น. ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการจัดงาน โครงการส่งเสริมสุขภาพ ป้องกันโรคและเผยแพร่ความรู้งาน...

ประกันสังคม พร้อมจ่ายชดเชยรายได้ลูกจ้างผู้ประกันตน ม.33 ที่ส่งเงินสมทบไม่ครบ 6 เดือน คนละ 1.5 หมื่นบ. ตามมติ ครม.

ประกันสังคม พร้อมดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี ที่อนุมัติโครงการชดเชยรายได้แก่ลูกจ้างของสถานประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา (โค...

‘นบข.’ ไฟเขียว ประกันรายได้ชาวนา ปลูกข้าว 5 ชนิด

'นบข.' ไฟเขียว ประกันรายได้ชาวนา ปลูกข้าว 5 ชนิด เมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 17 กรกฎาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนต...

บอร์ด คปภ. ผ่านฉลุย…! ประกาศหลักเกณฑ์การกำกับบริษัทและคนกลางประกันภัยฉบับใหม่ เปิดช่อง นำ Digital Face to Face มาใช้เป็นการถาวร

ปรับกระบวนการขาย ตั้งแต่ต้นน้ำ - ปลายน้ำ โดยคำนึงถึงสิทธิประโยชน์ของประชาชนและ ผู้เอาประกันภัยเป็นสำคัญ ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำ...

เปิดวิธี-ลิงก์เช็กสถานะการโอนเงินค่าประกันใช้ไฟฟ้าจาก กฟน.

ประกันไฟฟ้า – กรณีรัฐบาลเห็นชอบให้การไฟฟ้านครหลวง หรือ กฟน. คืนเงิน “ค่าประกันการใช้ไฟฟ้า” ตามมาตรการช่วยเหลือผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 ของรัฐบ...
5โรคร้ายที่ไม่คาดคิด

5 โรคร้ายที่ไม่คาดคิด รู้ทันเพื่อดูแลตัวเองและคนที่คุณรัก

ถ้าพูดถึงโรคร้าย เราคงนึกถึงโรคที่ไม่เคยมีใครเป็นมาก่อน หรือโรคที่ติดจากเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆ ที่ยังไม่ได้มีตัวยาหรือได้รับการรักษากันใช่ไหมคะ ซึ่ง...
รวมประกันภัยไวรัสโควิด-19

รวมประกันภัยไวรัสโควิด-19 เปรียบเทียบกันชัดๆบริษัทไหนคุ้มสุด

รวมประกันภัยไวรัสโควิด-19 ที่ขณะนี้มีผู้เจ็บป่วยและเสียชีวิตจำนวนมาก ซึ่งไม่ตำ่กว่า 30 ประเทศ จึงทำให้หลายคนเป็นกังวลกันอย่างมาก ไม่ใช่เพียงแค่คนที่เด...
ประกันชีวิต

ประกันมีกี่ประเภท เราควรทำประกันพื้นฐานอะไรบ้าง

ประกันชีวิตมีกี่ประเภท ลำพังประกันแพ็คเกจต่างๆ ก็มีมากมายอยู่แล้ว แต่เพื่อผลประโยชน์ของผู้อ่านที่กำลังจะเลือกซื้อประกัน หรือมีประกันคุ้มครองอยู่ในมือ...

ค่ารักษาพยาบาลอาจทำให้ล้มละลายได้

ค่ารักษาพยาบาลอาจทำให้ล้มละลายได้ ในการรักษาพยาบาลนั้น สิ่งที่ผู้ป่วยกังวลที่สุดไม่ได้มีแต่เรื่องของการหายจากโรคที่กำลังรักษาเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเ...
สิทธิประกันสังคม, ประกันสังคม

7 ข้อที่มนุษย์เงินเดือนควรรู้จากสิทธิประกันสังคม

   ถ้าพูดถึงประกันสังคม คนที่เป็นพนักงานประจำอาจจะคุ้นชินกันอยู่แล้ว แต่อาจมีหลายคนที่ยังไม่เข้าใจว่าที่เราโดนหักเงินไปในแต่ละเดือนเราจะได้อะไรบ้างและ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน