วันพฤหัสที่ 18 กรกฎาคม 2562
หน้าแรก นิวส์มอนิเตอร์

นิวส์มอนิเตอร์

พ่อแม่ด.ช.วัย14 ร้อง’ศรีวราห์’ขอเปลี่ยนพงส. เร่งคลี่คดีลูกชายจยย.ล้มดับ หลังมีหลักฐานเชื่อฆาตกรรมอำพ...

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม นายรณรงค์ แก้วเพชร ทนายความ พร้อมนายสุริยา ศรีโค้ง นางเอี่ยม ศิริสุข บิดาและมารดาของ ด.ช.กฤษฎา วัย 14 ปี นำเอกสารหลักฐานเข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมกับ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหม...

พลัดพรากกัน 24 ปี พ่อ-ลูกได้พบหน้า หลังแจ้งข้อมูลในกลุ่มไลน์

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 18 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวได้รับการแจ้งเรื่องในการประกาศช่วยติดตามหา บิดา ที่หายสาบสูญพลัดพรากกันไปกว่า 24ปี ในสมาชิกไลน์ที่ใช้ชื่อว่า "หมวย" ภายในกลุ่มของ "ไลน์ ไล่ล่าตาสับปะรด"...

หุ้นไทยปิดตลาดภาคเช้า บวก 5.60 จุด เชื่อมีโอกาสบวกต่อ

วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หุ้นไทยเปิดตลาดภาคเช้ามาที่ระดับ 1,718.85 จุด เคลื่อนไหวในแดนบวกก่อนปิดตลาดภาคเช้าที่ระดับ 1,724.45 จุด ปร...

อำนาจปรับทัศนคติ จาก คสช.ถ่ายโอน สู่มือ กอ.รมน.?

ประเด็นการถ่ายโอนอำนาจของ คสช.ให้กับ กอ.รมน.ที่มีสภาพเหมือน “รัฐซ้อนรัฐ” และมีอำนาจที่เคลือบคลุมชวนระแวง โดยเฉพาะการเรียกตัวประชาชนผู้เห็นต่างไป...

สามี ‘แพรวา’ โผล่อบรมหลักสูตร กอ.รมน.

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม จากกรณีอุบัติเหตุสะเทือนขวัญ น.ส.แพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา หรือ น.ส.รวินภิรมย์ อรุณวงศ์ ขับรถยนต์ฮอนด้าซีวิค เฉี่ยวชนรถตู้โดยสาร...

สถานีคิด : พ้นห้องทดลอง : โดย วรศักดิ์ ประยูรศุข

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นำ ครม.ชุดใหม่เข้าเฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณแล้ว เป็นอันว่ารัฐบาลใหม่เข้ารับหน้าที่แล้ว ครม.ชุดเก่าหมดหน้าที่ไป มา...

ไทยหัวหอกยกมาตรฐานกีฬานักเรียนอาเซียน – มั่นใจทัพสกูลเกมส์ผลงานแจ่ม

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันกีฬานักเรียนแห่งอาเซียน ครั้งที่ 11 ที่เมืองเซมารัง ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 17-25 กรกฎาคม 2562 ซึ่งกรมพลศึกษา กระทรวงก...

‘เมย์’ เข้าก่อนรองฯ เจอ ‘ไท่ ซื่อ หยิง’ – ‘แน็ต’ ชน ‘อากาเนะ’ ขนไก่อินโดนีเซีย

"เมย์" รัชนก อินทนนท์ นักตบขนไก่สาวไทย มือ 7 ของโลก ตบชนะเกรกอเรีย ตันจุง มือ 19 ของโลกจากอินโดนีเซีย 13-21, 21-19, 21-15 ในรอบสอง ประเภทหญิงเดี่ยว แบ...

โพสต์แรกหลังประกาศหย่าของ ‘อรอนงค์’ ขอบคุณทุกกำลังใจ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้อดีตนางสาวไทยคนสวย อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ออกมาประกาศจบชีวิตคู่ 26 ปี ทำเอาช็อกวงการ พร้อมเผย จำต้องปล่อยสามีไป เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามา...

“หมอหนู-ควงหมอตี๋“ เข้าทำงาน สธ.วันแรก ประกาศสโลแกน “ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ร่างกายแข็งแรง”

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 18 กรกฎาคม ที่สำนักปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พร้อ...

น.2รายงาน : นานาทรรศนะ กับวาระ‘ชำแหละนโยบาย รบ.’

หมายเหตุ - ความเห็นนักวิชาการกับการแถลงนโยบายรัฐบาลของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ต่อรัฐสภาในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ ฝ่ายค้านอาจใช้เวทีนี้อภิป...

ก้างตำคอ 18ก.ค.62 : โดย นายเสียม

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test