วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562
หน้าแรก นิวส์มอนิเตอร์

นิวส์มอนิเตอร์

“เศรษฐพงค์” นำทีมผู้สมัครสส.กทม. ลงพื้นที่ “บางคอแหลม-ยานนาวา” ชู นโยบาย ส่งเสริมท่องเที่ยว...

"เศรษฐพงค์" นำทีมผู้สมัครสส.กทม. ลงพื้นที่ "บางคอแหลม-ยานนาวา" ชู นโยบาย ส่งเสริมท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.อ.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยนายณฐพนธ์ คงศิลา ผู้สมัคร ส...

‘ไทกร-การุณ’ วิเคราะห์ ‘จุดจบผู้นำ’ เหมือน ‘2 จอมพล’

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ นายไทกร พลสุวรรณ อดีตแกนนำกลุ่มกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ ได้โพสต์ข้อความที่เฟซบุ๊กส่วนตัว "ไทกร พลสุวรรณ" พร้อมแท็กภาพไปยังเฟซบุ๊ก "นายการุณ ใสงาม" พร้อมข้อความว่า "นั...

ทส.จัดงานมหกรรมป่าไม้ อุทยานมังกรสวรรค์

ทส.จัดงานมหกรรมป่าไม้ อุทยานมังกรสวรรค์ เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ อุทยานมังกรสวรรค์ จ.สุพรรณบุรี พล.อ.สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรว...

ผู้สมัครพรรคชาติไทยพัฒนา โร่แจ้งความ ถูกมือดีกรีดป้ายหาเสียง

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายพิทักษ์ ศิริวงษ์ ผู้สมัครเขต 3 พรรคชาติไทยพัฒนา เบอร์ 11 ว่า ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ดนัย ถือดีย...

สื่อถึงใคร?? อดีตคณบดีนิติฯ มธ. โพสต์แรง

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพนัส ทัศนียานนท์ อดีตคณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(มธ.) ได้โพสต์ข้อความที่เฟซบุ๊กส่วนตัว ...

ครูหัวหินวอนช่วยศิษย์ นอนเป็นเจ้าชายนิทรา-แม่ป่วยโรคพุ่มพวง

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ นางพจมาน อ่วมเสมียน อายุ 40 ปี ครูโรงเรียนเทศบาลวัดหนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในไลน์ ก่อนมีการ...

ตร.โคกสำโรงออกหมายจับ มือฆ่าสาวใหญ่ตายเปลือย ตั้งรางวัลนำจับ 2 หมื่น

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งว่า พบศพหญิงสาวท่อนล่างเปลือย ไม่สวมใส่เสื้อผ้า ชุดชั้นใน อายุประมาณ 50 ปี ซึ่งในจุดที่...

ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ชลบุรี ไม่หวั่นซื้อเสียง-โซเชียลจ้องจับผิด เดินหน้าหาเสียงเต็มสูบ

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ นายจิรวุฒิ สิงห์โตทอง หรืออดีต ส.ส.เป้า ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขต 4 ชลบุรี เปิดเผยว่า การเดินหาเสียงในช่วง 2-3 เดือนที่ผ...

12ราศีใดสัปดาห์นี้ ระวังจะถูกโกง ราศีใดได้ลาภมโหฬาร โดยหมอทรัพย์ สวนพลู (คลิป)

ราศีใด สัปดาห์นี้ มีลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ การเจรจาและทำสัญญาต่างๆ สำเร็จผลเป็นที่พอใจ ราศีใดจะมีรายจ่ายสูงอย่างเหลือเชื่อ ส่วนมากเกี่ยวแก่การจ้างให้ตก...

หนุ่มป่วยสะเก็ดเงิน ท้อแท้โชคชะตา คิดสั้นโดดน้ำแม่กลอง

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.จรูญ แก้วพริ้ง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิ...

‘ประภาส’ ใช้เพลง “ไหว้” ขอบคุณญาติน้ำหมึก หลังได้รับรางวัลศิลปินแห่งชาติ

กรณีคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ (กวช.) มีนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ประกาศรายชื่อศิลปินแห่งชาติ ประจำปี 2561 จำนวน 12 คน 3 สาขา โดยหน...

‘บิ๊กโจ๊ก’ สั่งลุย จับแว้นสมุทรสาคร ส่งผู้ต้องหาอบรม 7 วัน

เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่บริเวณลานเอนกประสงค์ ภ.จว.สมุทรสาคร พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. หน.ชุดปฏิบัติการตามคำสั่ง ผบ.ตร. ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน