วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
หน้าแรก นิวส์มอนิเตอร์

นิวส์มอนิเตอร์

ผอ.รพ.โคราชแจงเหตุ คนร้ายใช้กรรไกรแพทย์ไล่แทงคู่อริในห้องฉุกเฉิน ชี้จนท.ระงับเหตุทัน ไม่บานปลาย

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2562 จากกรณีข่าวคนร้าย 2 คน มีอาการเมาสุรา บุกใช้กรรไกรเครื่องมือแพทย์ไล่แทง นายทนงศักดิ์ อายุ 34 ปี ช่างก่อสร้างที่กำลังรักษาอาการบาดเจ็บในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสี...

‘โปรจูเนียร์’ ผลงานดีสุดสาวไทย จบ 3 วัน รั้งอันดับ 14 ร่วม ศึก ‘เพียว ซิลค์’...

"โปรจูเนียร์" ธิฎาภา สุวัณณะปุระ ยังคงเป็นนักกอล์ฟไทยที่ทำผลงานดีที่สุดในการแข่งขัน "เพียว ซิลค์ แชมเปี้ยนชิพ" พาร์ 71 หรือชื่อเดิมคือ "คิงส์มิลล์ แชมเปี้ยนชิพ" หลังจบรอบสาม ที่รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเม...

เริ่มแล้วเลือกรอง ปธ.สภาฯ “พท.-อนค.” ชี้อย่าปิดกั้น “ช่อ” ชูบทบาทสตรีชิงเก้าอี้ ส.ส.หญิงโต้เดือด

เริ่มแล้ว เลือกรองประธานสภาฯ "เพื่อไทย-อนค. " ชี้ อย่าปิดกั้น "ช่อ" ชูบทบาทสตรี เสนอโชว์วิสัยทัศน์ ชิงเก้าอี้รองหนึ่ง ขณะที่ส.ส.หญิงโต้เดือด จนต้องสั่...

“เพลย์เดท” เกมพกพาตัวใหม่ มากับแกนหมุนๆ

คอลัมน์ ไซเบอร์ทีน "เพลย์เดท" เกมพกพาตัวใหม่ มากับแกนหมุนๆๆ โดย พี่ศรีหนุ่ย   ตอนนี้ มีแต่คนพูดเรื่อง "หัวเว่ย" กับ "กูเกิล" จนปวดหัวกันไปหม...

เพื่อไทย จับตา “ชวน” ยึดจุดยืนต้านคสช.หรือไม่ เย้ยเสียงปริ่มน้ำ ต่อรองเละ

เพื่อไทย จับตา “ชวน” ยึดจุดยืนต้านคสช.หรือไม่ เย้ยเสียงปริ่มน้ำ ต่อรองเละ เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร ที่ปรึกษาและหัวหน้าศูนย์สื่อสา...

สกู๊ปพิเศษ : รับผิดชอบไหวไหม?

ประเด็นร้อนแรงสำหรับวงการฟุตบอลในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ในฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก 2019” เมื่อช่วงหลังเล่นตัดสินกันแบบ "ท็อปฟอร์ม" ...

เปิดชีวิต ผลงาน รัฐบุรุษ พลเอกเปรม อสัญกรรมในวัย 99 ปี

พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ เกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2463  ที่ตำบลบ่อยาง  อำเภอเมือง  จังหวัดสงขลา เป็นบุตรของรองอำมาตย์โทหลวงวินิจทัณฑกรรม (บึ้ง ติณสูลา...

‘อนุทิน’ เผยตัดสินใจร่วม พปชร.แล้ว รอนัดแถลงจัดตั้งรัฐบาล (คลิป)

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 26 พฤษภาคม ที่หอประชุมใหญ่ทีโอที แจ้งวัฒนะ นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า ตัดสินใจร่วมจัดตั้ง...

“นิสิตจุฬาฯ” ไม่รอเรียนจบ จับธุรกิจออนไลน์เงินล้าน

"นิสิตจุฬาฯ" ไม่รอเรียนจบ จับธุรกิจออนไลน์เงินล้าน ในสังคมที่เปิดกว้างและให้อิสระทางความคิดมากขึ้นทำให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะคิดและลงมือทำธุรกิจตั้งแต่อ...

เซียนเหยียบเมฆ “ชวน” นั่งปธ.สภาฯ ปชป.รุก พปชร.ยอมงอไม่ยอมหัก

ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในวาระโหวตเลือกประธานสภาผู้แทนราษฎร หาบุคคลมาทำหน้าที่ ประมุขของฝ่ายนิติบัญญัติ ที่ประชุ...

ด่วน! สิ้น”พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์” ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 พฤษภาคม 2562 ได้รับแจ้งว่า พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ ถึงแก่อสัญกรรมอย่างสงบ ที่โรง...

“มัลลิกา”โพสต์ขอบคุณพลังอึด-แรงฮึด “ชวน หลีกภัย” วัย 81 นั่งปธ.สภาสมัยสอง อายุไม่ใช่อุปสรรคการทำงานเพื่อบ้านเมือง

นางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข กรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้เอความในเฟซบุ๊คส่วนตัว "มัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข" ระบุข้อความถึงนายชวน หลีกภัย หล...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน