เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก นิวส์มอนิเตอร์

นิวส์มอนิเตอร์

หมออ๋อง เปิดเอกสาร 2 ฉบับ โต้บุกทำเนียบ พบนายกฯ ยันประสานแล้ว วัน-เวลาชัด 

หมออ๋อง เปิดเอกสาร 2 ฉบับ โต้บุกทำเนียบ พบนายกฯ ยันประสานแล้ว วัน-เวลาชัด   จากกรณีที่ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และฐมนตรีว่าการกระทรวงคลัง ย้อนถามกรณีที่ นายปดิพัทธ์ สันติภาดา รองประธาน​สภาผู้...

หมอ ข้องใจ โดนทำร้ายแต่ถูกขู่คุก 4 ปี พ่อตั้งคำถาม หากไม่ใช่หมอ ต้องถูกเตะฟรีหรือไม่

“เมียเดวิด” เอาหัวเป็นประกัน สามีไม่ได้เตะหมอ! ขอโทษขาดสติด่าดอก หมองง ทำไมฝรั่งโทษเบากว่า แต่ตนโดนขู่คุก 4 ปี จากกรณีแพทย์หญิงรายหนึ่ง ออกมาร้องขอความเป็นธรรม ถูกชายต่างชาติที่เป็นเจ้าของศูนย์อนุร...

บิ๊กโจ๊ก ลั่นคนใต้ไม่ทิ้งกัน ทำบุญศาลหลักเมือง แจกข้าวสารพันถุง ข้าวหมกไก่ 500 ชุด

บิ๊กโจ๊ก แจกข้าวสาร 1000 ถุง และข้าวหมกไก่ อีก 500 ชุด ให้ชาวนครศรีธรรมราชยากไร้ ได้บรรเทาความเดือดร้อน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เผย คนใต้เราไม่ทิ้งกัน...

ชัยธวัช ชี้หัวใจหลัก ‘เชียงใหม่โมเดล’ กระจายอำนาจให้ท้องถิ่น แก้ PM2.5 แบบรัฐรวมศูนย์ไม่ได้

ชัยธวัช จับเข่าคุยชาวเชียงใหม่ หาแนวทางแก้ไฟป่า PM2.5 ชี้หัวใจสำคัญ 'เชียงใหม่โมเดล' ต้องเร่งกระจายอำนาจให้ท้องถิ่น เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่โรงแรมด...

ร.ร.ทวงค่าเทอมหลาน แบกทีวีไปจำนำ ไม่มีที่ไหนรับ หนุ่มพ้อไหนบอกที่พึ่งคนจน?

หนุ่มแบกโทรทัศน์ไปจำนำ เพื่อจะนำเงินไปจ่ายค่าเทอมให้หลาน 6 โรงจำนำ ไม่มีที่ไหนรับ ท้อใจโรงรับจำนำไม่ใช่ที่พึ่งสุดท้ายของคนจน เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ผ...

ปฎิบัติการกู้รล.สุโขทัยวันที่ 9 ยังไม่พบผู้สูญหาย ลำเลียงท่อยิงอาวุธปล่อยนำวิถีฮาร์พูน-แท่นยิงตอร์ปิโดกลับเข้าฝั่ง

ปฎิบัติการกู้รล.สุโขทัยวันที่ 9 ยังไม่พบผู้สูญหาย ลำเลียงท่อยิงอาวุธปล่อยนำวิถีฮาร์พูน-แท่นยิงตอร์ปิโดกลับเข้าฝั่ง เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ซึ่งเป็นการ...

ผลตรวจปางช้างฝรั่งทำร้ายหมอ ไม่พบสิ่งผิดปกติ เก็บค่าเข้าชมคนละ 2,500 บาท ต่อรอบ

ผลตรวจปางช้างฝรั่งทำร้ายหมอ ไม่พบสิ่งผิดปกติ เก็บค่าเข้าชมคนละ 2,500 บาท ต่อรอบ เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 1 มีนาคม นายอรรถพล เจริญชันษา อธิบดีกรมอุท...

แม่ค้าดีใจวิ่งยินดี ‘อสม.ตรัง’ เฮงสุดๆ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 30 ล้าน เปิดที่มาตามทุกงวด!

อสม.ชาวห้วยยอดตรัง สุดเฮง ถูกลอตเตอรี่ 5 ใบ รับ 30 ล้าน เจ้าตัวเผยเฝ้าทะเบียนรถคันเก่า สุดดีใจ จุดประทัดหมื่นนัด แบ่งเงินรางวัลทำบุญ เมื่อวันที่ 1 ...

RML ลุยตลาดอัลตร้าลักชั่วรี่ หลังละ 400-1,000 ล้าน ประเดิม 3 โครงการทั้งกทม.-ภูเก็ต

RML ลุยตลาดอัลตร้าลักชั่วรี่เปิด 3 โครงการ มูลค่ากว่า 1.6 หมื่นล. ขายเริ่มต้นหลังละ 400-1,000 ล้าน เมื่อวันที่ 1 มีนาคม นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้า...

มูลนิธิเป๊ปซี่โค ผนึก มูลนิธิรักษ์ไทย เปิดตัว She Feeds the World ช่วยเกษตรกรหญิง-รุ่นใหม่

มูลนิธิเป๊ปซี่โค ผนึก มูลนิธิรักษ์ไทย เปิดตัว She Feeds the World ช่วยเกษตรกรหญิง-รุ่นใหม่ ​​​ ​มูลนิธิรักษ์ไทย ร่วมกับ องค์การแคร์ สหรัฐอเมริกา ภาย...

จิรัฏฐ์ โวย ‘สุทิน’ นัดแล้วเท ย้ำวิป 2 ฝ่ายคุยปมตอบกระทู้วันพุธ วอน รมต.โฟกัสงานสภาด้วย

'จิรัฏฐ์' โต้สุทินนัดแล้วไม่มา วิปฝ่ายค้านประสานวิปรัฐบาลเรื่องกระทู้ตั้งแต่เย็นวันพุธ พอเช้าพฤหัสบดีกลับเท แนะรัฐมนตรีให้ความสำคัญงานสภามากกว่านี้ ...

ขีดเส้น กก.วันแมป 2 เดือน จบ ปัญหาส.ป.ก.เขาใหญ่ ‘สุทิน’ บอก ‘ชัยวัฒน์’ ให้อดทนรอ อย่าทำให้สถานการณ์ร้อน

ขีดเส้น กก.One Map 2 เดือน จบ ปัญหาส.ป.ก.เขาใหญ่ 'สุทิน' บอก 'ชัยวัฒน์' หากยึดผลประโยชน์ประเทศให้อดทนรอ อย่าทำให้สถานการณ์ร้อน เมื่อวันที่ 1 มีนาคม...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน