วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561
หน้าแรก นิวส์มอนิเตอร์

นิวส์มอนิเตอร์

ว่าที่ปลัดพณ. ลั่นเดินหน้าขับเคลื่อนศก.ฐานราก  

นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร อธิบดีกรมการค้าภายใน กล่าวภายหลังคณะรัฐมนตรี(ครม.)อนุมัติแต่งตั้งขึ้นเป็นปลัดกระทรวงพาณิชย์ มีผลตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 ว่า การทำงานยังคงยึดนโยบายรัฐบาล ทั้งเรื่องการขับเคลื่อนเศ...

ไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เร่งซ่อมเสาไฟหลังคลื่นโถมซัดโคนเสาโผล่ ชาวบ้านเดือดร้อน ไร้ไฟใช้ (คลิป)

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ได้นำเครื่องจักรเร่งเข้าซ่อมแซมเสาไฟฟ้าบริเวณบ้านปากเกาะ ต.เกาะคอเขา อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ที่ถูกคลื่...

สะเทือนใจ พ่อแม่เป่าเค้กให้ “น้องโก้”หน้าโลงศพ หลังถูกเพื่อนนร.ต่อยเสียชีวิตตรงวันเกิด

  ความคืบหน้ากรณี ด.ช.ณัฐวุฒิ ทองสอน อายุ 13 ปี หรือน้องโก้ นักเรียนชั้นม.1 โรงเรียนหาดใหญ่เจริญราษฎร์พิทยา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ที่ถูก ด.ช.แทน เพื่อน...

คนร้ายลอบวางเพลิงเผารถเกรด จอดหน้าบ้าน นายก อบต.นาบินหลา เมืองตรัง

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 14 สิงหาคม พ.ต.ท.ปัญญา ไล่คง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุจาก นายณกรณ์ ดำจุติ หน.กองช่าง อบต.หนองตรุด อ.เมืองตรัง ว่าม...

ทนายเรือฟินิกซ์พบผู้การฯภูเก็ต ยื่นขอความเป็นธรรม หลังลูกความถูกข่มขู่ให้รับสารภาพ (คลิป)

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2561 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะที่ปรึกษากฎหมายของผู้ประกอบก...

พาณิชย์ ยอมรับสถานการณ์ตุรกี เสี่ยงกระทบส่งออกไทย

นางสาวพิมพ์ชนก วอนขอพร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า (สนค.) เปิดเผยผลกระทบของความขัดแย้งระหว่างสหรัฐฯ และตุรกี โดยความสัมพันธ์ทางการเมื...

“โอ๊ค” บอกแล้วเรื่องตรวจฉี่โชว์ “ได้นะถ้าเขามีราคาพอ”

  จากกรณี “เสก โลโซ” นักร้องชื่อดัง ได้ไลฟ์สดพาดพิง นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งมีการระบุพาดพิงว่า นายพาน...

นรข.นครพนม ตรวจยึดยาบ้า 1 แสนเม็ด

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ที่สโมสรนายทหารสัญญาบัตร หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง นายธวัชชัย แท้เที่ยง ปลัดจังหวัดนครพนม น.อ.ภานุ รัตนนันทว...

สยอง! ‘ทางด่วน’ อิตาลีถล่ม รถร่วงอื้อชิ้นส่วนทับโรงงานดับแล้วกว่า 30 (ชมคลิป)

เกิดเหตุทางด่วนสูง 50 เมตรในเมืองเจนัว ประเทศอิตาลีถล่มลงมาส่งผลให้ยานพาหนะจำนวนหนึ่งร่วงลงสู่พื้นดิน ขณะที่ชิ้นส่วนโครงสร้างสะพานร่วงลงทับอาคารได้รับ...

ภูเขา ดอกไม้ ระบำและเสียงเพลง ไฮไลต์พิธีเปิด ‘เอเชี่ยนเกมส์แดนอิเหนา’

การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 กำลังจะเปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ว ในวันที่ 18 สิงหาคม ที่สนามเกโลร่า บังการ์โน่ ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซ...

ถึงเวลา ยกเลิกคำสั่ง คสช.3/ 2558 เพื่อให้ทุกพรรคทำกิจกรรมการเมืองได้เสียที

กรณี นายศุภชัย สมเจริญ ประธานคณะกรรมการเลือกตั้ง(กกต.) กล่าวเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ว่า การเดินสายลงพื้นที่ของกลุ่มสามมิตร ที่มีการสัญญาว่าจะให้แก่ประช...

มหิดลอินเตอร์ ต้อนรับคณะครู-น.ร.โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะครูและนักเรียนหลักสูตร English Program และ Mini English Program จากโรงเรียนสตรีสมุทร...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน