วันพุธที่ 8 เมษายน 2563
หน้าแรก นิวส์มอนิเตอร์

นิวส์มอนิเตอร์

“แบงก์กรุงเทพ” หนุนรัฐช่วยเอสเอ็มอีรับผลกระทบโควิด

ธนาคารกรุงเทพ สนับสนุนมาตรการเพิ่มเติมจากธปท. เพื่อช่วยเหลือธุรกิจ SME ทั้งเงินกู้เสริมสภาพคล่อง และพักชำระเงินต้นและดอกเบี้ย ให้ลูกค้าผู้ประกอบการมีเงินทุนและสภาพคล่องเพียงพอในการดำเนินธุรกิจ เพื่อลด...

“บอริส จอห์นสัน” ยังอาการทรงตัว รักษา “โควิด-19” อยู่ใน ICU วันที่ 3

สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า เมื่อวันที่ 8 เมษายน นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ยังคงอยู่ในห้องไอซียู เป็นวันที่ 3 เพื่อรักษา "โควิด-19" ในขณะที่อังกฤษมีผู้ติดเชื้อไวรัสร้ายนี้แล้วกว่า 55,000 คน แ...

‘กกท. – การีนา’ จัด RoV Dance Challenge การประกวดเต้นออกกำลังกายแบบออนไลน์

'กกท. - การีนา' จัด RoV Dance Challenge  ประกวดเต้นออกกำลังกายออนไลน์     การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไ...

โจรแสบอ้างเป็นหมอตรวจโควิดฟรี ก่อนฉกทรัพย์ยาย 71 ปี เผ่นหนี

เมื่อวันที่ 8 เมษายน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการให้ พ.ต.อ.ภูมี อีคะละ ผกก.สภ.กมลาไสย พ.ต.ท.ประพนธ์ ภูจอมนิล รองผกก.(สอบสวน) สภ.กมลา...

ยะลา พบผู้ติดเชื้อโควิด19 เพิ่ม 12 ราย มาจากกลุ่มดาวะห์ 7 ราย

เมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ศาลากลางจังหวัดยะลา นายวรเชษฐ์ พรมโอภาษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา พร้อมด้วยนพ.สงกรานต์ ไหมชุม นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดยะลา ร่...

‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ ยันถึงจะลบโพสต์ไปแล้ว แต่ก็ฟ้องแน่

'ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์' ยันถึงจะลบโพสต์ไปแล้ว แต่ก็ฟ้องแน่ ก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์แชทไลน์ข้อความปรึกษาทนายดังว่าจะฟ้องคนที่มาคอมเมนต์ต่อว่าตนเองในทางเสีย...

กทม.ปรับแผนการศึกษา 437 โรงเรียนในสังกัด “สอบคัดเลือก-จับฉลาก-มอบตัว” มิ.ย.63

กทม.เตรียมปรับ "แผนการศึกษา" โรงเรียนในสังกัด 437 แห่ง ตาม มติ ครม.เลื่อนเปิดภาคเรียน ปี'63 กทม.- เมื่อวันที่ 8 เมษายน นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกร...

ญี่ปุ่น พบติดโควิด-19 อีก 144 คน ผู้คนยังออกมาตามท้องถนน แม้ประกาศภาวะฉุกเฉิน

สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานว่า เมื่อวันที่ 8 เมษายน ซึ่งเป็นวันแรกของการประกาศภาวะฉุกเฉินในญี่ปุ่น เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 นายยูริโกะ โคอิเกะ ...

ธุรกิจ‘โลจิสติกส์’เฟื่องฟู ในยุค‘โควิด’ระบาด

รถส่งพัสดุที่แล่นอยู่กลางท้องถนนกันขวักไขว่ ชี้ให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของตลาดออนไลน์ที่โตวันโตคืน “ธุรกิจขนส่ง” หรือ “โลจิสติกส์” ที่มีเม็ดเงินไหลเข...
ดวงทูเดย์

คนเกิดวันไหนใกล้จะได้แต่งงาน เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

คนเกิดวันไหนใกล้จะได้แต่งงาน เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563 ดวงทูเดย์ // วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์วันนี้...

“พระบรมราชโองการ” โปรดเกล้าแต่งตั้งข้าราชการในพระองค์ฝ่ายทหาร

"พระบรมราชโองการ" โปรดเกล้าฯแต่งตั้งข้าราชการในพระองค์ฝ่ายทหาร ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 8 เม.ย.63 เว็ปไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้ออกประกาศเรื่อง ...

ปลัดกทม.ให้กำลังใจ จนท. “ศูนย์เอราวัณ” เผย มี.ค.รับแจ้งเหตุสุขภาพกว่า 3.6 หมื่นครั้ง

ปลัดกทม.ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ศูนย์เอราวัณ เผย มี.ค.รับแจ้งเหตุสุขภาพกว่า 36,000 ครั้ง กทม.- วันที่ 8 เมษายน นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test