‘เจมส์’ แจงข่าวเป็นทายาทหมื่นล้าน-ดีใจแฟนคลับเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้ (คลิป)

ทำเอาพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ ‘เจมส์-มาร์’ ยิ้มหวานสุดๆ หลังแฟนๆ มาช่วยกันจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้ ในงาน ‘NESCAFE Blend&Brew จับแหลก แจกโชค 10 ล้านบาท’ ที่หนุ่มเจมส์มามอบโชคใหญ่ รถเบนซ์สุดหรูมูลค่า 2.6 ล้านบาท ให้แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญ

โดยหนุ่มเจมส์มาร์ได้เปิดเผยว่า ที่จริงแล้วตนเองเป็นคนชอบการเซอร์ไพรส์มาก และรู้สึกขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาอวยพรให้ ปกติตนเองก็ได้เค้กเยอะทุกปี เพียงแต่ว่าปีนี้มีอินสตราแกรมเลยได้ให้เห็นว่า ได้เค้กเยอะมาก ของขวัญส่วนใหญ่ปีนี้คนจะให้พระ เพราะว่าเป็นช่วงที่เบญจเพสพอดี ซึ่งส่วนตัวก็เชื่อเรื่องนี้อยู่แล้วว่ามีทั้งดีและไม่ดี แต่ตนเองก็ระมัดระวังและทำบุญอยู่บ่อยๆ จึงไม่ค่อยกังวลอะไร สำหรับของขวัญที่มอบให้กับตัวเองในปีนี้คือ สร้างห้องกอล์ฟของตัวเองที่บ้าน เพราะเป็นคนที่ชอบตีกอล์ฟอยู่แล้ว ส่วนครอบครัวก็พาไปเลี้ยงข้าวและอวยพรให้มีความสุข

ส่วนเรื่องที่เป็นประเด็นที่มีคนมองว่าเป็นทายาทหมื่นล้านนั้น หนุ่มเจมส์ตอบว่า ตนเองไม่ได้เป็นทายาทหมื่นล้านหรืออะไร เป็นเพียงหลานของอากง ซึ่งทางพ่อกับแม่ของตนก็ทำธุรกิจของตัวเองไม่ได้สืบทอดธุรกิจจากทางอากง หลังจากมีเรื่องนี้ออกไปก็มีคนทักมาบ้าง ส่วนเรื่องนามสกุลนั้น ตนเองไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังนามสกุล เพียงแต่มันยาวเลยเอาแซ่จีนคือ แซ่มาร์ มาใช้เป็นชื่อในวงการ ส่วนเรื่องหัวใจนั้น หนุ่มเจมส์ตอบว่าตอนนี้ยังมีแค่แมวและเกมเหมือนเดิม ยังไม่มีอะไรเพิ่มเติมแน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon