หนุ่มขี่จยย.ฝ่าฝน ไม่เห็นรถพ่วงจอดข้างทาง ชนท้ายอาการสาหัส

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. คืนวันที่ 13 ก.ค. ร.ต.อ.อรรถพล จันทะนิตย์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วง บริเวณถนนมิตรภาพขาออก จ.หนองคาย ช่วงก่อนถึงหมู่บ้านการเคหะแห่งชาติ ต.หนองกอมเกาะ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยชบา 191

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวชายคนขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี มีบาดแผลบริเวณศีรษะ ใบหน้า เลือดไหลนองเต็มพื้นถนน นำส่งโรงพยาบาลหนองคายเป็นการด่วน โดยมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง-เทา ทะเบียน กรม 898 หนองคาย ล้มตะแคงอยู่ใกล้กับส่วนพ่วงของรถพ่วง ทะเบียน 62-8688 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีนายนรพงษ์ สืบเสือ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 9 ต.บ้านโพธิ์ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่

จากการสอบถามนายนรพงษ์ทราบว่า ตนขับรถพ่วงขับรถส่งสินค้า โดยได้เข้าพักที่รีสอร์ทริมถนนมิตรภาพ และได้แยกส่วนหัวรถพ่วงกับส่วนลูกพ่วงออกจากกัน โดยได้นำหัวรถเข้าไปจอดภายในที่จอดรถรีสอร์ท ส่วนตัวลูกพ่วงได้จอดไว้ริมถนน จนกระทั่งมีคนมาบอกว่ามีรถจักรยานยนต์ชนเข้าที่ส่วนมุมเหลี่ยมด้านฝั่งขวาของส่วนพ่วง จึงออกมาดู และเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ

ทั้งนี้ คาดว่าชายที่ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนน ในช่วงที่มีฝนตก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งไม่มีไฟส่องสว่างข้างทาง ประกอบกับส่วนลูกพ่วงที่อยู่ริมทางไม่มีสัญญาณไฟท้าย ไม่มีการนำวัตถุหรือกรวยวางเป็นสัญญาณเตือนไว้ ทำให้ขี่รถชนส่วนท้ายรถพ่วงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มะกันตั้งข้อหา12จนท.ข่าวกรองรัสเซีย แฮกข้อมูลเดโมแครต ช่วยทรัมป์ชนะเลือกตั้ง
บทความถัดไปถกแต่งตั้งผอ.ร.ร. 4 พันตำแหน่ง ศธ.เล็งใช้ ‘คัดเลือก’ แทนสอบ มอบกศจ.แต่งตั้ง