‘เอ-ศุภชัย’ แจงเต้นคัฟเวอร์เพื่อสุขภาพไม่หวังน้ำหนักลด-ยันไม่ได้ปิดบังเรื่องนามสกุล ‘เจมส์-มาร์’ (คลิป)

นอกจากจะเป็นผู้จัดการระดับซุปเปอร์สตาร์แล้ว พี่ ‘เอ-ศุภชัย’ ยังขอแอบส่งความสุขผ่านคลิปออกกำลังกายที่ตนลงในไอจี ทำให้หลายคนแซวว่า พี่เอจะเปลี่ยนมาเป็นสายคัฟเวอร์แดนซ์แทนผู้จัดส่วนตัวดาราแล้ว

ซึ่งพี่เอได้ตอบเรื่องนี้ภายในงาน Oppo 10th years Anniversary ว่า จริงๆ แล้วคลิปที่ลงไปนั้นเป็นคลิปที่ตนเองออกกำลังกาย ซึ่งมีไอเดียว่า อยากให้ตัวเองได้สนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น จึงอาศัยการแต่งตัว แต่งหน้า มาช่วยสร้างสีสัน โดยครูที่สอนเต้นเองก็จะทำเซอร์ไพร์สตลอด เพราะจะไม่รู้เลยว่า ได้เต้นเพลงอะไร รู้ตอนหน้างานเท่านั้น ส่วนตัวไม่ได้สนใจว่าจะต้องผอมหรือน้ำหนักลดลง เพราะว่าไม่ได้ชั่งอยู่แล้ว แต่ก็รู้สึกว่าช่วงนี้มีแรงเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทางสาว ‘อั้ม-พัชราภา’ เองก็เคยมีแซวว่า ดูคลิปที่พี่เอเต้นแล้วมีความสุขดี หายเครียดเลย ตนได้ยินแบบนั้นก็ดีใจ

ส่วนเรื่องนามสกุลของ ‘เจมส์-มาร์’ นั้นไม่ได้ตั้งใจว่า จะปิดหรือเก็บเป็นความลับแต่อย่างใด เพราะมาร์เองก็เป็นนามสกุลของเขาเอง ทางครอบครัวของหนุ่มเจมส์เอง ก็ไม่ได้เป็นคนสั่งให้เราปิดอย่างไร ทั้งหมดนี้เป็นการตกลงของทางเอกับเจมส์เอง เพราะตัวเขาอยากที่จะเริ่มต้นจากจุดที่ไม่มีใครรู้จักว่าเขาเป็นใคร อยากที่จะเริ่มต้นสิ่งต่างๆ ด้วยความสามารถของเขาเอง ซึ่งเราก็รู้สึกภูมิใจที่ตอนนี้เขาได้ก้าวมาถึงจุดนี้แล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon