เปิดใจ ‘พ่อแต่งหญิงชาวไทรโยค’ ขอทำเพื่อความสุขลูก-ยันจะทำหน้าที่ทั้งพ่อและแม่ให้ดีที่สุด

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ WKornpat Ae SukhomW (กรภัทร สุขหอม) ได้โพสต์คลิปวิดีโอภายในงานวันแม่แห่งชาติ ปี 2561 ของโรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ระบุข้อความ “แม่ดีเด่น 2018” และโพสต์คลิปผู้ชายใส่เสื้อผู้หญิงร่วมงานวันแม่ในโรงเรียนของลูกชาย และมีผู้ให้ความสนใจเข้าชมโพสต์นี้พร้อมแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ นายฉัตรชัย ปานอุทัย อายุ 32 ปี เจ้าร้านยางนทีการยาง ตั้งอยู่ริมถนน323 กาญจนบุรี -ไทรโยค บ้านเลขที่ 120 หมู่ 9 ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบิดาของ ด.ช.อภิวิชณ์ ปานอุทัย หรือ น้องโอโซน อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม และ มีน้อง อิ่มซัม ด.ช.อภิวรรธน์ ปานอุทัย หรือ น้องอิ่มซำ อายุ 3 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนเดียวกัน เพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องงานวันแม่ในครั้งนี้

นายฉัตรชัย เปิดเผยว่า ตนเคยแต่งงานและแยกทางกับภรรยามา 3 ปีแล้ว มีบุตรชาย 2 คน คนแรกน้องโอโซน 5 ขวบ คนเล็กน้องอิ่มซำ 3 ขวบเรียนอยู่ที่ โรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม ใกล้บ้าน เมื่อทางโรงเรียนจัดกิจกรรมวันแม่ ตนไม่อยากให้ลูกมีปมด้อยและต้องการลูกมีความสุข จึงไปร่วมงานในฐานะแม่ จึงเอาเสื้อของแม่ใส่ไปร่วมงาน ซึ่งลูกทั้งสองคนมีความสุขมาก ตนไม่อายเพราะรักลูกมากไม่อยากให้เกิดปมด้อยจึงไปร่วมงาน ท่ามกลางรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเด็กๆ และผู้ปกครองที่พบเห็นในวันนั้น โดยเพื่อนได้ถ่ายรูปถ่ายและคลิปไว้ และไม่คิดว่าเพื่อนจะเอาไปโพสต์ แต่เมื่อคลิปเผยแพร่ไปก็มีคนสนใจจำนวนมาก และเข้ามาให้กำลังใจมามากเช่นกัน ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจ ตนจะทำหน้าที่ของพ่อและแม่ให้ดีที่สุด จะเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีของสังคมต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon