‘โจร’ งัดบ้านหวังข่มขืน- ครูสาวใหญ่แกล้งตายรอดพ้นเงื้อมมือคนร้ายหวุดหวิด

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 9 ก.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 2 บ้านสามเส้า ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ น.ส.นารี สีสดดี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านสามเส้า เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.20 น. ของวันที่ 8 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา ขณะที่ตนได้พักอาศัยอยู่บ้านคนเดียวและเป็นเวลาที่มีฝนตกหนักมาก ได้เกิดเหตุมีคนร้ายบุกงัดประตูบ้านเข้ามาในบ้านของตน ซึ่งช่วงนั้น ตนได้ยินเสียงงัดประตูเหล็กหน้าบ้าน และเห็นเงาของคนร้ายท่ามกลางความมืด ปรากฏว่า ทันใดนั้นคนร้ายได้พังประตูหน้าบ้านแล้ววิ่งเข้ามาที่ห้องนอนของตน ซึ่งตนได้ทำการต่อสู้ขัดขืนคนร้ายอย่างเต็มที่ และได้ถูกคนร้ายใช้มือปิดปากและต่อยที่ท้องของตน 3 ครั้ง จากนั้น ใช้ท่อนแขนกดที่หน้าอกและใช้มือปิดปากพยายามที่จะถอดเสื้อผ้าของตนเพื่อหวังที่จะข่มขืนตน

น.ส.นารี กล่าวต่อไปว่า ตนได้พยายามรวบรวมสติและพละกำลังที่มีอยู่ได้ใช้มือจิ้มและล้วงไปที่ไหปลาร้าของคนร้าย ทำให้คนร้ายที่มีรูปร่างค่อนข้างใหญ่ได้รับความเจ็บปวดและได้ต่อสู้กันอย่างชุลมุนท่ามกลางความมืดมิดในห้องนอน ซึ่งตนได้ใช้ปากกัดที่มือของคนร้ายจนทำให้คนร้ายได้รับบาดเจ็บ แต่ตนเห็นว่าจะไม่สามารถสู้กับคนร้ายที่มีรูปร่างสูงใหญ่ได้ ดังนั้น ตนจึงได้แกล้งตาย ทำให้คนร้ายตกใจและได้รีบวิ่งหนีออกจากบ้านไป เมื่อเห็นคนร้ายหนีไปแล้ว ตนจึงได้รีบวิ่งออกไปแจ้งให้เพื่อนบ้านและญาติพี่น้องได้ทราบ จากนั้น ได้รับความช่วยเหลือจาก นายสุเพียบ นาคคำ ข้าราชการครูที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันพาไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.โดนเอาว์

ต่อมา ร.ต.อ.สุเนตร อินทมนตรี ร้อยเวรสอบสวน สภ.โดนเอาว์ และ ร.ต.ต.ปรีชา แดงบุญเรือง รอง สว.(ป.) ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย และได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดถึง 5 ตัว ที่มีอยู่ในบ้าน แต่ว่าไม่พบร่องรอยของคนร้ายแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.โดนเอาว์ คาดว่าจะเป็นคนในหมู่บ้านใกล้เคียง และรู้จักกับครูสาวใหญ่เป็นอย่างดีจึงทำให้รู้ความเคลื่อนไหวว่า นางสาวนารี อยู่บ้านคนเดียว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon