‘แรม’ พ่อโอ วรุฒ ทำใจแล้ว ‘ลูกชายทรุดหนัก-หัวใจหยุดเต้นหลายครั้ง’

จากกรณี โอ วรุฒ วรธรรม ช็อกหมดสติ ถูกหามส่งรพ. ตั้งแต่วันที่ 9 ก.ย. ล่าสุดอาการยังโคม่า สมองไม่รับรู้ ไตวายอันดับ 3 โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 ก.ย. ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ดาราสาว เดินทางไปติดตามอาการที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ พร้อมเผยแพทย์ที่ทำการรักษาระบุอดีตพระเอกดัง อาการยังทรุดหนัก พร้อมงดเยี่ยมเด็ดขาด

ด้าน แรม วรธรรม บิดาของ โอ วรุฒ ที่เดินทางมาพร้อมภรรยา เฝ้าติดตามอาการลูกชายที่โรงพยาบาล เปิดเผยว่า ขณะนี้อาการของลูกชายยังอยู่ในขั้นวิกฤต ยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด รวมทั้งยังมีการให้ยากระตุ้น นอกจากนี้ยังมีอาการหัวใจหยุดเต้นหลายครั้ง

แรม กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตามตนยังคงจะให้ลูกชายรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ แม้ว่าทาง นีโน่ เมทนี ซึ่งจะมาถึงโรงพยาบาลประมาณ 14.00 น. ของวันนี้ จะแนะนำว่าให้เคลื่อนย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพฯ เนื่องจากมีความลำบากในการเคลื่อนย้ายและเป็นห่วง หากขณะเคลื่อนย้ายอาจทำให้เกิดหัวใจหยุดเต้นขึ้นมาด้วย ขณะเดียวกันทางแพทย์ได้แจ้งกับตนด้วยว่าอาการของลูกชายนั้นยังน่าเป็นห่วง

พ่ออดีตพระเอกดัง เผยเสียงเครือด้วยว่า กลับไปก็นอนไม่หลับเป็นห่วงเขา พ่อทำใจไว้แล้ว คนเราถ้าถึงที่ เขาเคยรอดมาทีตอนเรือจม รถชน ซี่โครงหักทิ่มปอด รอดตายมาทุกครั้ง ปาฏิหาริย์ อยากขอบคุณสำหรับแฟนคลับที่ช่วยกันให้กำลังใจ และมีหลายคนที่อยากมาเยี่ยมอาการป่วย แต่ทางแพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้ามาเยี่ยม

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“สมคิด”เคาะพีพีพีมอเตอร์เวย์นครปฐม – ชะอำ 7.9 หมื่นล.
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อม’ อ้าง จับหญิงสาวสมุทรปราการ เพราะมีเสื้อสัญลักษณ์แบ่งแยกดินแดน