เพื่อนดารา ร่วมงานศพ โอ-วรุฒ แน่น น้องแอร์บัสกอดลาปู่-ย่า กลับลำปาง

คนบันเทิง ร่วมงานศพโอ วรุฒ คืนที่ 4 หนาตา “แซม-ยุรนันท์” สวมกอดพ่อแรมให้กำลังใจ แฟนคลับแห่ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เก๋-อดีตเมียพาน้องแอร์บัส กราบลาปู่ย่า กลับลำปาง แอร์บัสอารมณ์ดีขอค่าถ่ายรูปสื่อใบละ 300 บาท สร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะแก่ผู้ร่วมงาน

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 14 กันยายน ที่ศาลาสหัส-หงษ์ มหาคุณอนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศล และสวดพระอภิธรรมของโอ วรุต วรธรรม อดีตพิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ที่เสียชีวิตจากติดเชื้อในกระแสเลือด และไตวายฉับพลัน คืนที่ 4 มีศิลปิน นักแสดง นักร้อง และคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานอย่างหนาตา อาทิ แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี พร้อมมุก-มาริษา ภมรมนตรี และ ภรรยา, ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์, ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ ,ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือเป็ด เชิญยิ้ม ,บดินทร์ ดุ๊ก, เดือนเต็ม สาริกุล ,เคลลี่-ธนะพัฒน์ ,นาย-ชนุชตรา สุขสันต์ นางแบบและนักแสดงจักร ๆ วงศ์ ๆ ทางช่องมากสี พร้อมญาติ คนใกล้ชิด แฟนคลับ และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกว่า 300 คน โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนทำพิธีทางศาสนาและบำเพ็ญกุศล เพื่ออุทิศส่วนกุศลแก่ผู้ตาย แซม-ยุรนันท์ พร้อมมุก-มาริษา ได้เข้าไปกราบพ่อแรมและแม่อรพิน เพื่อแสดงความเสียใจ และสวมกอดเพื่อให้กำลังใจพ่อแม่ของโอ วรุฒ ภายหลังเสร็จสิ้นพิธีทางศาสนา ได้มีแฟนคลับมารอศิลปิน นักแสดง นักร้องที่ชื่นชอบ เพื่อขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกจำนวนมาก โดยใช้เวลากว่า 30 นาที ก่อนบรรดาศิลปินเดินทางกลับ

ต่อมาเวลา 21.30 น. เก๋-เจษฏาวัลย์ จันทร์แตง อดีตภรรยาโอ วรุฒพร้อมน้องแอร์บัส บุตรชายโอ ได้มากราบลานายแรม ผู้เป็นปู่ และนางอรพิน ผู้เป็นย่า พร้อมเต้นแร็ปให้ย่าดู ก่อนสวมกอดอำลา เพื่อเดินทางกลับ จ.ลำปาง ซึ่งสื่อมวลชนได้บันทึกภาพเป็นจำนวนมาก โดยน้องแอร์บ้ส ได้พูดอย่างอารมณ์ดีว่า ค่าถ่ายรูป รูปละ 300 บาทครับ ส่วนนางอรพิน ผู้เป็นย่า ได้หยอกหลานชาย ว่าเชื้อไม่ทิ้งแถวแต่ของย่า ขอรูปละ 500 บาท สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแก่ผู้ที่มาร่วมงานดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้ชาวเน็ตยกย่อง พยาบาลสาวจีน ช่วยผู้บาดเจ็บเหตุรถชน ขณะฮันนีมูน
บทความถัดไปขนส่ง-ทอท. เตรียมพิจารณา ขึ้นค่าเซอร์ชาร์จ 100 บาท ตามขอ คาดใช้เวลา1-2 เดือน