ไอคอนสยาม เปิดโฉมครั้งแรก 9 พ.ย. ชูแหล่งรวมลักชัวรี่แบรนด์ดังทั่วโลก

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด เปิดเผยว่า วันที่ 9 พฤศจิกายนนี้  จะเปิดโครงการไอคอนสยาม ครั้งแรก  ที่ตั้งอยู่ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา มูลค่า 54,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 750,000 ตาราง  โดยใช้งบประมาณ 1,000 ล้านบาทในการจัดงาน โดยพื้นที่หลัก อาทิ  ไอคอนนิกสโตร์ จำนวน 14 แบรนด์ และสโตร์จากแบรนด์พรีเมี่ยมที่สุดของโลก ภายใต้อาคารไอคอนลักซ์  มีพื้นที่ 25,000 ตารางเมตร เป็นอาคารกระจกโครงสร้างไร้เสาที่ยาวที่สุดในโลก รูปทรงคล้ายกระทงแก้ว สรรค์สร้างอย่างงดงามให้เป็นสัญลักษณ์ใหม่บนแม่น้ำเจ้าพระยา รวมถึงร้านค้าและผู้ประกอบการกว่า 500 ราย

นายสุพจน์ กล่าวว่า จะมีมากกว่า 188 แบรนด์ชั้นนำ ที่เป็นแบรนด์และคอนเซ็ปต์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนเซ็ปต์ Icons within Icon  รวมถึงแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังอีกมากที่นำเสนอคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ไม่เคยมีมา เช่น  Adidas เปิด Adidas Original Store ใหญ่สุดในเอเชีย   JD Sports ร้านแฟชั่นกีฬาชื่อดังจากประเทศอังกฤษ เปิดร้านแรกในประเทศไทย  และ Nike เปิด Nike Kicks Lounge แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอสินค้าที่แตกต่างจาก Nike Store อื่นๆ  หรือ ALAND  ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์ และ COS เปิดแฟลกชิฟสโตร์แฟชั่นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับทั้งผู้หญิงผู้ชาย อีกทั้งภัตตาคารชื่อดังจากต่างประเทศ อาทิ Harbour จากไต้หวัน และภัตตาคารอาหารทะเลจากสิงค์โปร์อย่าง Jumbo Seafood ที่เปิดสาขาแรกในประเทศไทย และคลับเพื่อสุขภาพ เป็นต้น

นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ผู้พัฒนาโครงการในส่วนอาคารที่พักอาศัยสุดหรู 2 อาคาร  ภายในโครงการไอคอนสยาม กล่าวว่า โครงการแมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์  ความสูง 70 ชั้น  ประกอบด้วยห้องพักอาศัยสุดหรู 379 ยูนิต เสร็จแล้วกว่า 90% ส่วนโครงการ ‘เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ’ ความสูง 52 ชั้น 146 ยูนิต เสร็จแล้วกว่า 80% ซึ่งเป็นโครงการเรสซิเดนซ์แห่งแรกของแบรนด์ ‘แมนดาริน โอเรียนเต็ล’ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“ทั้งสองโครงการได้รับการออกแบบ และก่อสร้างเน้นคุณภาพในทุกๆรายละเอียด ห้องชุดภายในสวยงามอลังการ และใช้เทคโนโลยีเพื่อการพักอาศัยที่ล้ำสมัยที่สุดที่มีมาตรฐานทัดเทียม กับโครงการชั้นนำในมหานครต่าง ๆ ของโลก และยังได้รับรางวัลทั้งในระดับภูมิภาคและในประเทศมาแล้วมากมาย ถือเป็นโครงการห้องชุดริมน้ำระดับพรีเมียมของกรุงเทพฯ ในสุดยอดอภิมหาทำเลริมน้ำของไอคอนสยาม โดยเราเตรียมที่จะเปิดให้ชมห้องตัวอย่างสุดหรูใหม่ให้ชมเร็วๆนี้” นายวิสิษฐ์ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้TCEBเปิดแบรนด์ใหม่ ‘Thailand : Redefine’ ปี’62
รับ 6 เทรนด์โลกชูEEC-CLMVดันไทยขึ้นนำฮับไมซ์
บทความถัดไป‘หมอธี’ มอบสพฐ.ล้อมคอกเด็กถูกล่วงละเมิดในโรงเรียน