‘เป๊ก ผลิตโชค’ เล็งลดงานหลังวูบก่อนขึ้นเวที ให้แฟนคลับจัดการกันเองกรณีมีมิจฉาชีพมาหลอกเอาเงิน (คลิป)

หายป่วยและสามารถออกมาทำงานได้ตามปกติแล้วสำหรับนักร้องหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” หลังจากเกิดอาการวูบอย่างกะทันหันก่อนที่จะขึ้นแสดงคอนเสิร์ต ใน จ.สุราษฎร์ธานี จนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า รู้สึกตกใจเหมือนกันทุกอย่างปกติมากจะเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตซ้อมเต้นกับแดนเซอร์อยู่แต่เกิดมีอาการซึ่งก่อนหน้านี้ก็รู้ตัวว่าไม่สบายพยายามหาหมอรักษาอยู่ตลอด แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ ครั้งนี้ทำให้วูบไปเลยคาดเกิดจากพักผ่อนน้อยโดยก่อนจะวูบรู้สึกหายใจไม่ออกก่อนและไม่รู้เกิดจากเป็นโรคอะไร ตอนแรกก็รู้สึกตัวว่าจะไม่โอเครเลยบอกทาง “พี่วิทย์ เอเอฟ” ที่อยู่ข้างๆ กันว่าไม่ไหวแล้ว เขาคิดว่าแกล้งเล่นแต่ตนก็บอกว่าเป็นจริงๆ ไม่ไหวแล้ว โดยตอนที่วูบก็พยายามนับ 1-100 และหายใจเข้าออกช้าๆ กำหนดลมหายใจเป็นทุกอย่างของตัวเองให้มากที่สุด แต่ก็เอาไม่อยู่ หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ก็ลงไปนอนที่พื้นและรู้สึกตัวก็อยู่ในรถที่จะไป รพ.เลย โดยก่อนหน้านี้เคยเป็นแต่ไม่เคยเป็นหนักขนาดนี้ ก็ตั้งใจจะเจอแฟนๆ ด้วยความที่ไม่เจอนานและเป็นคอนเสิร์ตที่ จ.สุราษฎร์ธานี แฟนๆ ตั้งใจมาเจอตนไม่อยากให้แฟนๆ ผิดหวัง พยายามคอนโทรลแล้วแต่ไม่ได้จริงๆ ก็ไม่รู้สาเหตุแน่ชัดว่าเป็นอะไร แต่อย่างที่บอกทางคุณหมอบอกพักผ่อนไม่เพียงและมีโรคประจำตัวด้วย ทั้งนี้ รู้สึกหวั่นกลัวเป็นเรื้อรังก็ต้องพักผ่อนให้มากขึ้น และจากวันนี้จนถึงสิ้นปีก็จะไม่รับงาน มีเวลาว่างจะไว้ไปพักผ่อน ส่วนจะไปทัวร์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาก็ไม่ได้ยกเลิก เพราะทุกอย่างดำเนินการไว้หมด ทุกคนรอเจอ บัตรก็ขายดีมาก ยันไปแสดงแน่นอน พร้อมเผยทิ้งท้ายถึงขั้นจะต้องพักงานยาวก็คงทำไม่ได้เพราะมีงานที่คอนเฟิร์มตกลงไว้แล้วต้องไปทำแต่ที่ทำได้แค่ไม่รับงานเพิ่มแล้วเพราะถ้ารับจะโหลดเกินไป

ส่วนกรณีมีมิจฉาชีพแฝงตัวหลอกเงินกลุ่มแฟนคลับทำให้ สูญเงินนับล้านบาท ตอนแรกก็ไม่ค่อยทราบสักเท่าไหร่เพราะไม่ค่อยได้ติดตามข่าว ไม่มีใครบอกอะไร ทุกคนก็ปิดไม่ยอมบอกจนออกข่าวทุกช่องและในทวิตเตอร์ก็มีเยอะเลยไปตามดู ซึ่งตนก็ได้รับรู้เท่าที่เขาเขียนกันมาที่เอาชื่อตนไปแอบอ้าง ก็ไม่รู้ว่าเขาไม่ตั้งใจ หรือไม่เจตนาหรือเปล่า รอให้เขาออกมาตอบเองดีกว่าว่าเขาคิดยังไงกับเรื่องที่หลังจากนี้จะตั้งกฎไม่รับบริจาคแล้วหรือเปล่านั้นก็คนที่มีเจตนาดีมีอยู่เยอะ 99.99% อาจจะมีแค่คนคนเดียวที่ไม่ดี เขาคงไม่ทำอะไรแย่มากได้ เรื่องที่เกิดขึ้นคงต้องรอดูอีกทีว่าจะเป็นยังไง

ด้านงานเพลงสากลก็ได้ร่วมงานกับศิลปินชาวอังกฤษ Hollaphonic เขาก็บินมาช่วยทำชื่อเพลงเพลงว่า “nobody like you” เป็นเพลงสากลเพลงแรกและเป็นความใฝ่ฝันที่เป็นจริงแล้วจะได้ไม่ต้องเสียลิขสิทธิ์ไปร้องเพลงคนอื่น ตอนนี้มีเพลงสากลของตัวเองร้องแล้ว ตอนนี้อยู่ที่จะถูกนำไปโปรโมตมากน้อยแค่ไหน หรือจะไปได้ไกลแค่ไหนก็ต้องดูกันอีกที เรื่องที่จะใช้ต่อยอดเพิ่มก็ต้องดูโอกาส ถ้าทำได้ก็ทำแต่ตอนนี้ก็ถือว่าได้รับเกียรติและโอกาสมากแล้วรู้สึกแฮปปี้ ที่เหลือแล้วแต่พระเจ้าจะนำทางเดิน หรือแฟนๆ จะสนับสนุน

บทความก่อนหน้านี้ม.รามคำแหง เชิญ อ.แนะแนวร่วมสัมมนา-ฟังบรรยายพิเศษ พรสวรรค์ที่ใช่ในตัวคุณ ฟรี
บทความถัดไป‘กรมบัญชีกลาง’ แจง ‘ขรก.’ เรียกบำนาญเพิ่ม เกินที่รัฐค้ำประกัน