ปตท.ฉลองชัยมอบเงินสนับสนุนทัพนักกีฬาไทยในศึกเอเชียนเกมส์2018

จากความสำเร็จความมุ่งมั่นทุ่มเทของทัพนัก กีฬาไทยในเอเชียนเกมส์2018 บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มีความภาคภูมิใจในผลงานของเหล่าฮีโร่ไทย จัดงาน กลุ่ม ปตท. ฉลองชัยทัพนักกีฬาไทยเอเชียนเกมส์2018 PrideOfThailand เพื่อขอบคุณนักกีฬาและผู้บริหารสมาคมกีฬารวม6สมาคม ที่กลุ่ม ปตท. สนับสนุนในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์2018 ที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย กับผลงาน 2 เหรียญเงิน 3 เหรียญทองแดง

ภายในงานได้มีการมอบเงินรางวัลแบ่งเป็นเหรียญเงิน 2 แสนบาท เหรียญทองแดง 1 แสนบาท และยังได้มอบเงินรางวัลให้กับนักกีฬาที่ไม่ได้เหรียญและเจ้าหน้าที่ผู้ฝึกสอน สมาคมละ 3 แสนบาท ได้แก่ สมาคมกีฬาเทนนิส ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย 1 เหรียญเงิน รับเงินสนับสนุนรวม 7 แสนบาท, สมาคมบริดจ์แห่งประเทศไทย 1 เงิน 1 ทองแดง รวม 1 ล้าน 7 แสนบาท, สมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย 2 ทองแดง รวม 7 แสนบาท, สมาคมฮอกกี้แห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย สมาคมละ 3 แสนบาท และนักกีฬาขี่ม้าที่ ปตท.ให้การสนับสนุน 4 หมื่นบาท รวมเป็นเงินรางวัลทั้งหมดกว่า 3 ล้าน 5 แสนบาท

นอกจากนี้ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลัง ใจนักกีฬาผ่านกิจกรรม “ปตท.พาเชียร์ไทยติดขอบสนามเอเชียนเกมส์ 2018” โดยพา 40 ผู้โชคดี บินร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมทีมเชียร์เอกลักษณ์ไทยและหัวหน้าทีมเชียร์กิตติมศักดิ์ชื่อดัง ไปสร้างสีสันและส่งเสียงเชียร์ทัพนักกีฬาไทยที่อินโดนีเซีย อีกด้วย

กลุ่ม ปตท.ในฐานะองค์กรของคนไทย พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมและสนับ สนุนศักยภาพของนักกีฬาไทยให้ก้าวไปสู่การแข่งขันระดับโลกให้คนไทยร่วมภาคภูมิใจไปด้วยกัน

ติดตามได้จาก รายงานชุดนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โผล่อีก! คอนโดฯหรูหาดใหญ่ ร้องงานสารทเดือนสิบ ‘เสียงดัง-แสงจ้า’ รบกวนเวลากลางคืน
บทความถัดไปน้องสาวประกาศตามหา ผศ.ดร.อาจารย์ราชภัฏพิบูลสงคราม หายตัวไปตั้งแต่ 1 ต.ค.