นายกฯ โพสต์รูปแรกร่วมเฟรมหมูป่า บน ‘เพจ-ทวิตเตอร์-ไอจี’ เจอ ‘โอ๊ค’ แซวกลับ

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกับทีมนักฟุตบอลเยาวชน และโค้ชเอก ทีมหมู อะคาเดมี บนเพจ ทวิตเตอร์ และไอจี เป็นภาพแรก

โดยที่เพจเฟซบุ๊ก “ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha” โพสต์ข้อความว่า “วันนี้ผมดีใจที่ได้พบหลานๆ หมูป่าอีกครั้งหลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้คนทั่วโลกเห็นถึงความรัก ความสามัคคี และความไม่ยอมแพ้ ผมคิดว่า เรื่องหมูป่าไม่ใช่เรื่องปาฏิหาริย์ แต่เป็นเรื่องของกำลังใจ ความอดทน และความมีวินัย ของทั้งเด็กๆ กับโค้ชที่ติดอยู่ในถ้ำ และทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือ สนับสนุน ทั้งจากในและต่างประเทศ ทั้งหมดทำให้เราผ่านเหตุการณ์นี้มาได้ด้วยกัน ประสบผลสำเร็จด้วยดี ผมขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งครับ #วินัยสร้างชาติ”

วันนี้ผมดีใจที่ได้พบหลานๆ หมูป่าอีกครั้งหลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้คนทั่วโลกเห็นถึงความรัก ความสามัคคี และความไม่ยอมแพ้…

โพสต์โดย ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha เมื่อ วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2018

 

ส่วนบนทวิตเตอร์ “ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha @prayutofficial” ได้ทวีตภาพที่ถ่ายร่วมกับหมูป่า และทวิตข้อความว่า “อีกอย่างที่ผมดีใจ คือได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเด็กๆ ในทางที่ดี น่าพอใจ #วินัยสร้างชาติ”

ส่วนบนอินสตาแกรม “prayutofficial” นายกฯ โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับหมูป่า พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “ดีใจที่วันนี้ได้พบหลานๆ หมูป่า สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องปาฏิหาริย์ แต่เป็นเรื่องของกำลังใจ ความอดทน ความมีวินัย และความมุ่งมั่นของทุกฝ่าย ผมขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกคนอีกครั้งครับ #วินัยสร้างชาติ”

ปรากฏว่ามีผู้เข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง หนึ่งในนั้นคือ ผู้ใช้ไอจี โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร @oak_ptt เข้ามาแสดงความคิดเห็น ที่รูปภาพดังกล่าว โดยระบุว่า “เวลาลุงไม่ฉุน ลุงก็น่ารักดีนะเนี่ย”

นอกจากนี้มีดารานักแสดงร่วมไปร่วมแสดงความเห็นด้วย

 

แกรนด์ เดอะสตาร์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)
บทความถัดไปเอฟเอฟันโทษ ‘มูรินโญ่’ ใช้คำพูดไม่เหมาะสม ให้เวลาชี้แจงถึงศุกร์นี้ก่อนลงดาบ!