โคราชเปิดตัวทีม ‘แคทเดวิล’ ทุ่มสุดตัว คว้า ‘นุศรา ต้อมคำ’ เสริมทัพ

ทีมวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ได้ฤกษ์เตรียมเปิดตัวทั้งทีมชายและทีมหญิง ในวันที่ 21 ตุลาคม ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์นครราชสีมา เวลา 13.00 น. โดยมีนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม นายวัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานสโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี เปิดเผยว่า สำหรับฤดูกาล 2018-2019 ที่กำลังจะเริ่มขึ้นนี้ สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ได้ตั้งเป้าหมายไว้ว่าทีมชายจะต้องรักษาแชมป์ไทยแลนด์ลีกและไล่ล่าแชมป์ซุปเปอร์ลีกให้ได้ ส่วนทีมหญิงจะต้องทวงแชมป์ทั้งสองรายการ เพื่อสร้างความยิ่งใหญ่ให้กลับมาสู่เมืองย่าโมให้ได้เช่นกัน โดยทั้งสองทีมได้เตรียมความพร้อมมานานกว่า 3 เดือนแล้ว และได้เสริมทัพตัวผู้เล่นที่สร้างผลงานให้กับทีมชาติและสโมสรทั้งในและต่างประเทศมาแล้ว โดยทีมชายได้ “พาร์โบ ฟาร์เมนโด” และ “ดั๊กลาส บรูโน่” สองผู้เล่นจากประเทศบราซิล และ ”กิตตินนท์ นามขุนทด” ผู้เล่นสารพัดประโยชน์มาเพิ่มความแข็งแกร่ง ขณะที่กำลังหลักของทีมยังอยู่กันครบ นำโดย กัปตันแนบ-วันชัย ทัพวิเศษ, จักรกฤษณ์ จันดาหัวดง, สราญจิต เจริญสุข, วุฒิชัย สุขศาลา และยุรนันท์ บัวแดง

นายวัชรพลกล่าวว่า ส่วนทีมหญิงมือเซตที่ดีที่สุดของโลก นุศรา ต้อมคำ และมลิกา กันทอง มือตบหน้าตาย 2 ผู้เล่นทีมชาติไทย มาเสริมทัพ และยังได้ผู้เล่นบอลสั้นทีมชาติญี่ปุ่น “โอ กู มู ระ” บินลัดฟ้ามาเติมความแข็งแกร่ง และเจ้าแม่ไหลหลังอย่าง อัมพร หญ้าผา มาเสริมทัพ และยังมี จรัสพร บรรดาศักดิ์ ที่กลับมาเล่นให้บ้านเกิดอีกครั้ง ขณะเดียวกันทีมหญิงเรายังคงมีกัปตันอร-อรอุมา สิทธิรักษ์ มือตบพลังนิวเคลียร์ , วณิชยา หล่วงทองหลาง ตัวตบหัวเสา และยุพา สนิทกลาง ริโบโร่ตัวเก่ง เป็นแกนหลักของทีมเหมือนเดิม โดยได้โค้ชฝีมือดี “วรรณา บัวแก้ว” อดีตผู้เล่นทีมชาติไทย มาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสรจึงมั่นใจว่าทั้งทีมชายและทีมหญิง แคทเดวิลในฤดูกาลใหม่นี้ จะสร้างความสุขให้กับชาวโคราชด้วยการรักษาแชมป์และทวงแชมป์ให้กลับมายิ่งใหญ่ในเมืองโคราชอีกครั้ง

โดยทีมวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี เตรียมเปิดตัวทั้งทีมชายและทีมหญิง ในวันที่ 21 ตุลาคม ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์นครราชสีมา เวลา 13.00 น. โดยมีนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน และแฟนคลับที่ไปร่วมในครั้งนี้จะมีเสื้อจากใจสาวนักตบแคทเดวิลมอบให้เป็นจำนวนมาก และพร้อมเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้สัมผัสนักกีฬาอย่างใกล้ชิด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตายทะลุ 60 เจ็บกว่า 100 หลังรถไฟพุ่งใส่ผู้คนในอินเดีย
บทความถัดไปปธ.มูลนิธิปลัดอบต. จี้ตั้งกก.ร่วมระดับอำเภอ แก้ปม ‘รถตู้ฉุกเฉิน’ หลัง ‘นพ.สุภัทร’ จวกแรง