ทนายสงกรานต์ ย้ำ”อาม ชุติมา” แจ้งเลิกสัญญา6 ฉบับตั้งแต่3ก.ค.แล้ว

 

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “..อาม ชุติมา!แจ้งยกเลิกคู่สัญญาตั้งแต่ 3 กรกฎาคม 61 แล้ว.. อาม ชุติมาโดยมารดาโดยชอบด้วยกฏหมายมอบหมายให้นักกฏหมายมีหนังสือแจ้งยกเลิกสัญญาทั้งหมดทั้ง 6 ฉบับตั้งแต่ 3 กรกฎาคม 2561ดังปรากฏในเอกสาร!!!

ส่วนคู่กรณีจะโต้แย้งประการหนึ่งประการใดก็คงต่างฝ่ายต่างโต้แย้งและนำสืบกันในชั้นศาลยุติธรรมตามพยานหลักฐานและพฤติการณ์ในคดีเพื่อให้ศาลได้พิจารณาและมีคำพิพากษาถ้ามิอาจหลีกเลี่ยงได้

ส่วนจะเป็นการใช้ กลฉ้อฉล,กลอุบาย,กลลวง หรือไม่ รวมทั้งข้อสัญญาต่างๆที่เป็นข้อสัญญาสำเร็จรูป ที่ให้”อาม ชุติมา”ได้ลงลายมือชื่อทั้ง 6 ฉบับ หรือ ล่าสุดที่ลงปจว.เกี่ยวกับคดี ที่โรงพัก ตร.ภูธร นั้น ผลจะเป็นอย่างไรก็คงไปว่ากล่าวกันในชั้นศาล!!!

สมมติว่า มี จนท.ของรัฐบางราย ที่เข้าไป มีส่วนได้เสีย หรือ ส่วนร่วมในคดี ไม่ว่าจะเป็น นักบินที่รับจ๊อบ ข้ามท้องที่ ข้ามหน่วยหรือ เข้าไป เป็น ผู้สนับสนุน ผู้ยุยง ส่งเสริม หรือ ผู้สนับสนุนหรือ ใช้ โรงพัก ใช้ จนท.รัฐ ให้ช่วย ลวง” อาม ชุติมา” จนหลงเชื่อนั้น เชื่อว่า ผู้บังคับบัญชาระดับสูง ท่าน มีคำตอบในใจ (ถ้ามี) !!!!

ส่วนข้อสัญญาต่างๆ หรือ แม้นแต่บันทึกประจำวันของตร.ที่ให้” อาม ชุติมา “หลังจากหลงเชื่อจึงได้ลงลายมือชื่อ ไปนั้น จะมีผลผูกพัน หรือไม่ หลังบอกเลิกสัญญาแล้ว จะมีสภาพบังคับหรือไม่ และ เป็นธรรมหรือไม่ นั้นก็คงจะต้องเป็นดุลยพินิจของศาลยุติธรรม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon